Chiến tranh thế giới thứ hai

Súng bắn tỉa RT-20 có khả năng xuyên giáp xe tăng
RT-20 là một mẫu súng trường bắn tỉa hạng nặng hay súng công phá được công ty vũ khí RH-Alan giới thiệu cho quân đội Croatia.
 • Australia tăng cường sức mạnh cho lực lượng hải quân
  Mới đây, Australia đã vạch ra kế hoạch kéo dài một thập kỷ nhằm tăng gấp đôi số lượng tàu chiến lớn và tăng chi tiêu quốc phòng thêm 7,25 tỷ USD. Động thái này được Australia đưa ra trong bối cảnh cuộc chạy đua vũ trang ở châu Á-Thái Bình Dương đang gia tăng nhanh chóng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với an ninh của các nước trong khu vực.
 • Oppenheimer - phim có doanh thu cao nhất về Chiến tranh Thế giới 2
  Xét trên toàn cầu, tính đến thời điểm hiện tại, ''Oppenheimer'' đã đạt doanh thu 552,9 triệu USD, trở thành bộ phim về Chiến tranh Thế giới lần thứ hai có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
 • Oppenheimer - phim về Chiến tranh Thế giới thứ 2 có doanh thu cao nhất
  Xét trên toàn cầu, tính đến thời điểm hiện tại, ''Oppenheimer'' đã đạt doanh thu 552,9 triệu USD, trở thành bộ phim về Chiến tranh Thế giới lần thứ hai có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
 • Giáo viên dự báo sẽ có nhiều thí sinh đạt 9,5-10 điểm môn Lịch sử
  Theo nhận định của giáo viên môn Lịch sử, dự đoán phổ điểm trung bình nhiều nhất ở mức 6,5 đến 7.5. Sẽ có nhiều thí sinh đạt từ 9,5 đến 10.
 • Cuộc đổ bộ D-Day và những con số khủng khiếp
  Để có được chiến thắng trong trận Normandie, quân Đồng minh đã lên kế hoạch trước 3 năm về nhân lực, vật lực và kế hoạch chi tiết cho từng thời khắc trong ngày dài nhất Chiến tranh Thế giới thứ hai này.
 • Cuộc đổ bộ lớn nhất lịch sử
  Cách đây 75 năm, quân đội Đồng minh rầm rộ đổ bộ lên bãi biển Normandy (Pháp), và chính thức mở mặt trận thứ hai nhằm đánh bại quân đội Đức Quốc xã trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Normandy từ đó đi vào lịch sử như một địa điểm của chiến dịch đổ bộ quy mô lớn nhất trong lịch sử nhân loại (thường được gọi là chiến dịch D-Day), nơi hằng năm đón nhiều lãnh đạo thế giới cùng hàng vạn cựu chiến binh và du khách về dự lễ kỷ niệm sự kiện này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO