Bitcoin Halving

Các chuyên gia lo ngại cơn sốt mua Bitcoin
Sự náo động gần đây trên thị trường Bitcoin đã thu hút sự chú ý của mọi đối tượng, từ những người quan sát bình thường đến những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm. Tuy nhiên, cơn sốt mua Bitcoin làm dấy lên lo ngại giữa các chuyên gia khi nhà đầu tư đang ngồi trên tàu lượn siêu tốc.
 • Dòng vốn rút khỏi các quỹ ETF bitcoin giao ngay tăng mạnh
  Đồng bitcoin đã giảm hơn 10% so với mức cao nhất mọi thời đại vừa ghi nhận vào tuần trước, khi nhu cầu đối với các quỹ hoán đổi danh mục (ETF) bitcoin giao ngay đã dịu xuống.
 • 100.000 USD có thể là mục tiêu tiếp theo của Bitcoin
  Trong phiên giao dịch ngày 11/3, đồng Bitcoin đã có thời điểm tăng lên mức cao nhất từ trước đến nay, ở mức hơn 72.000 USD/BTC, giữa lúc đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới này đang nhận được lực đẩy từ nhiều yếu tố thuận lợi.
 • Bitcoin tăng liên tục, có thể qua mốc 70.000 USD?
  Giá đồng Bitcoin lên tới gần 70.000 USD, tính từ đầu tháng 2/2024 đến nay, giá Bitcoin và nhiều loại tiền số khác đã tăng “phi mã”. Trong vài ngày qua hàng trăm tỷ USD dưới dạng Tether (USDT) đã được giao dịch liên tục trên các sàn.
 • Giao dịch bitcoin sẽ phổ biến hơn cả giao dịch vàng?
  Ông Mike Novogratz, Giám đốc điều hành (CEO) của công ty quản lý đầu tư kỹ thuật số Galaxy Digital, mới đây đã đưa ra nhận định rằng các nhà đầu tư sẽ sớm thích giao dịch bitcoin – còn được nhiều người gọi là “vàng kỹ thuật số” - hơn là giao dịch kim loại quý này ngoài đời thực.
 • Năm 2024 sẽ là thời kỳ 'hoàng kim' mới của Bitcoin?
  Sau năm 2022 đầy khó khăn, 2023 lại chứng kiến sự đi lên mạnh mẽ của Bitcoin và các loại đồng tiền kỹ thuật số. Theo dự đoán của các chuyên gia, năm 2024 thậm chí sẽ ghi nhận một cột mốc hoàng kim mới của ngành công nghiệp crypto (tiền mã hóa) trên toàn cầu.
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO