Biển đảo quê hương

Hội Thanh niên-Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ: Đẩy mạnh hoạt động hướng về biển đảo quê hương
Chị Lê Tú Mỹ Liên, Hội Thanh niên - Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ - đã có những chia sẻ với PV Thời đại về sức trẻ và sự năng động của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ cũng như hoạt động hướng về biển đảo quê hương.
 • Giao lưu “Trường Sa - Biển đảo quê hương” tại Morocco
  Đại sứ quán Việt Nam tại Morocco vừa tổ chức chương trình giao lưu mang tên "Trường Sa - Biển đảo quê hương" giữa một số thành viên của Đoàn công tác số 6 thăm Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2016 với đại diện sinh viên, cộng đồng người Việt Nam tại Morocco.
 • Người Việt tại Morocco giao lưu hướng về Trường Sa-biển đảo quê hương
  Ngày 20/4, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Morocco đã diễn ra buổi giao lưu 'Trường Sa-Biển đảo quê hương' giữa một số thành viên của Đoàn công tác số 6 thăm Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2016 với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, sinh viên và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Morocco.
 • Những diễn đàn lan tỏa tình yêu biển đảo quê hương trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài
  Góp mặt trong chuyến thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa, nhà giàn DK1 diễn ra vào giữa tháng 4/2023 có đại biểu kiều bào Việt Nam tại Hà Lan. Sau chuyến thăm, khi trở về các đại biểu sẽ giới thiệu với cộng đồng người Việt Nam ở Hà Lan về một phần đất nước Việt Nam và tiến tới thành lập Câu lạc bộ Trường Sa tại Hà Lan.
 • Tháng Tư có hẹn với Trường Sa
  Tháng Tư, ở Thủ đô là hình ảnh những đóa loa kèn vương sắc nắng đầu Hè. Tháng Tư, ở Trường Sa là hình ảnh chiến sĩ hải quân nở nụ cười rạng rỡ trên gương mặt sạm đen vì nắng gió đón đoàn công tác từ đất liền ra thăm...
 • Người Việt tại Thái Lan hướng về biển đảo quê hương
  Chiều 13/3, tại tỉnh Udon Thani, Đông bắc Thái Lan, Quỹ học bổng Vừ A Dính - câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã trao quyết định kết nạp hội viên cho Tập thể và các cá nhân kiều bào tỉnh Udon Thani, vùng Đông Bắc Thái Lan.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO