benh cum

Nhận diện các triệu chứng, cách phòng bệnh viêm phổi thường gặp ở trẻ
Theo bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương, vào mùa đông lạnh, trẻ nhỏ thường mắc các bệnh như cảm lạnh, đau mắt đỏ, tay chân miệng, tiêu chảy, các bệnh đường hô hấp như viêm họng, mũi, xoang, viêm phế quản, viêm phổi...
 • Phân biệt cúm B với cảm lạnh thông thường
  Nhiều người thường nhầm bệnh cúm B với cảm lạnh thông thường nhưng thực tế các dấu hiệu của bệnh cúm B thường nghiêm trọng hơn.
 • Bộ Y tế khuyến cáo 5 biện pháp phòng bệnh cúm mùa
  Theo Bộ Y tế, hiện nay đang là thời điểm giao mùa, thuận lợi cho các mầm bệnh đường hô hấp phát triển, do đó nhiều người mắc bệnh viêm đường hô hấp, đặc biệt là bệnh cúm mùa (bao gồm cả cúm A và cúm B).
 • Cách bảo vệ bản thân và gia đình chống lại bệnh cúm
  Trước sự bùng phát mạnh mẽ của dịch cúm mùa, mỗi người dân cần tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch để bảo vệ chính bản thân và gia đình mình, tránh tình trạng lây nhiễm trồng chéo và hạn chế tối đa sự lây lan trong cộng đồng.
 • Nhận biết 2 con đường lây lan của virus cúm
  Cúm là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính, do virus cúm gây ra. Khi các hoạt động trở lại bình thường sau đại dịch COVID-19 cộng thêm thời điểm giao mùa sẽ trở thành là môi trường thuận lợi cho virus cúm hoạt động, lây lan mạnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO