10 hồ Thủy lợi lớn nhất nước ta đã phát huy vai trò quan trọng trong việc tạo nguồn nước tưới tiêu cho nông nghiệp, phòng chống lũ lụt, gắn với sinh kế của hàng triệu người dân trong vùng…
Hồ chứa nước Ka Pét có tổng dung tích hơn 51 triệu m3 với tổng mức đầu tư dự án gần 875 tỷ đồng. Hồ sẽ cung cấp nước cho đất sản xuất nông nghiệp, khu công nghiệp và nước sinh hoạt cho 120.000 dân.
Theo kịch bản giả định, nhà ga ngầm metro số 1 sẽ gặp sự cố cháy, nổ khi đang hoạt động. Thời điểm đó, nhà ga sẽ có hàng trăm khách đi tàu, nhân viên và hàng nghìn người mua sắm, vui chơi.
Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cho biết sẽ làm việc với đơn vị nắm bản quyền ở Việt Nam để làm rõ những thắc mắc của người hâm mộ về kết quả Miss Universe Vietnam 2023.
Phòng GD&ĐT Thị xã Kinh Môn (Hải Dương) đã yêu cầu trường Tiểu học Thượng Quận tạm dừng kêu gọi đóng góp đầu năm sau khi phụ huynh phản ánh có dấu hiệu lạm thu.
Một cá thể trăn đất nặng 6,7kg, thuộc loài nguy cấp, quý hiếm, vừa được người dân trên địa bàn thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) tự nguyện giao nộp cho kiểm lâm.
Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khen thưởng cho các đơn vị tham gia vụ bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi 2 tỷ tiền chuộc xảy ra tại tỉnh Long An.
Khi truy cập vào website của hệ thống cảnh báo, người dân sẽ theo dõi được những khu vực đang xảy ra dông, sét và dự báo mưa dông, lượng mưa từng khu vực trong thời gian ngắn.
Bình Dương - Việc dự án Bệnh viện 1.500 giường (ở phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) hơn 10 năm triển khai đến nay vẫn chưa xây dựng xong khiến nhiều người sốt ruột. Người dân trong tỉnh thắc mắc đến khi nào thì mới đưa dự án vào hoạt động?
Bên cạnh nội dung tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2023, kế hoạch năm 2024, Trung ương dành thời gian thảo luận lộ trình thực hiện chế độ tiền lương mới trong ngày làm việc thứ hai.
UBND quận Bình Thạnh cho biết, theo kết quả giám định, căn nhà nằm cạnh căn vừa sập cũng bị nghiêng lệch hướng sang bên phải. Khu vực này được đặt biển cảnh báo sạt lở cuối năm 2020.
Đang lưu thông trên đường, 2 nữ sinh ở Thanh Hóa gặp tai nạn khi đi qua đoạn đường người dân phơi lúa. Hậu quả khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.