Xử phạt 4 thanh thiếu niên ở Hà Nội bốc đầu xe máy

Trần Thanh| 24/05/2023 09:12

Công an huyện Ba Vì (TP Hà Nội) đã lập hồ sơ xử lý nhóm thanh thiếu niên có hành vi bốc đầu xe máy khi tham gia giao thông.

Ngày 24/5, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Ba Vì đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính tổng số tiền 10,5 triệu đồng đối với P.Đ.H. (17 tuổi), P.L.L. (15 tuổi), C.T.B. (17 tuổi) và C.V.N. (18 tuổi, cùng trú tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội). Đồng thời cơ quan công an cũng mời người nhà 4 thanh thiếu niên trên đến trụ sở Công an huyện Ba Vì làm việc.

Theo Công an huyện Ba Vì, 4 thanh thiếu niên bị xử phạt về các hành vi: Điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, điều khiển xe mô tô không có gương chiếu hậu bên trái, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe,… đồng thời tạm giữ phương tiện theo quy định.

Xử phạt 4 thanh thiếu niên ở Hà Nội bốc đầu xe máy - 1

4 thanh thiếu niên tại cơ quan công an (Ảnh: Công an TP Hà Nội).

Trước đó, ngày 3/5, trang Facebook "Tuổi trẻ Công an huyện Ba Vì" nhận được clip phản ánh của người dân về trường hợp hai thanh thiếu niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bốc đầu tham gia giao thông, gây nguy hiểm cho người đi đường trên tuyến đường Ba Vì - Việt Trì thuộc địa phận xã Phú Đông, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự - Công an huyện Ba Vì đã xác minh và mời người điều khiển phương tiện đến làm việc.

Tại cơ quan công an, cả 4 thanh thiếu niên đã khai nhận toàn bộ quá trình vi phạm, tự nguyện mang phương tiện đến giao nộp cơ quan công an.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xử phạt 4 thanh thiếu niên ở Hà Nội bốc đầu xe máy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO