News
Happy Vietnam
Destinations
Multimedia
Vietnam 3D
Figure
Views
Đăng nhập
Xã hội
Đối ngoại
Kinh doanh
Tổ ấm
Xe - Công nghệ
Khoa học
Thể thao
Sức khỏe
Văn hoá - Giải trí
MULTIMEDIA
English
Xã hội
Nhịp sống
Pháp luật
Hồ sơ - nhân vật
Giáo dục - Đời sống trẻ
Đối ngoại
Tin đối ngoại
Tin thế giới
Chủ quyền
Cộng đồng người Việt
Quân sự thế giới
Kinh doanh
Chuyển động Thị trường
Tài chính ngân hàng
Bất động sản
Thông tin cần biết
Đi chợ 4.0
Tổ ấm
Gia đình
Ngẫm nghĩ
Ẩm thực
Cùng con trưởng thành
Không gian sống
Vận may
Xe - Công nghệ
Đi chợ công nghệ
Chuyển đổi số
Cuộc sống số
Blockchain - Game
Xe
Xa lộ
Soi xe
Khoa học
Tin tức
Thiên nhiên - Môi trường
Thể thao
Bóng đá Việt Nam
Bóng đá quốc tế
Các môn thể thao khác
Câu chuyện thể thao
Sức khỏe
Tin Y tế
Ăn ngon - Sống khỏe
Đẹp
Văn hoá - Giải trí
Dòng chảy
Xem - nghe - đọc
Showbiz
Du lịch online
MULTIMEDIA
Clip
Infographics
Ảnh
English
Society – Economy
Culture
Travel – Foods
East Sea
Sports
vứt bỏ
Từ đống vỏ sầu riêng vứt bỏ biến thành than sinh học, giấm gỗ bán giá cao
Trung Quốc đau đầu vì vỏ sầu riêng phát thải lượng CO2 khổng lồ, còn ở nước ta cả triệu tấn cũng bị vứt bỏ. Số vỏ 'trái cây tỷ đô' này đem làm than sinh học giúp giảm phát thải, đồng thời cho ra loại giấm gỗ bán với giá cao.
Chuyển động Thị trường
Lý do bạn không nên vứt bỏ thân của bông cải xanh
Trong khi bông cải xanh (súp lơ) rất giàu chất dinh dưỡng thiết yếu thì thân của chúng cũng có những lợi cho sức khỏe.
Bộ phận vừa ngon vừa rẻ của gà, nhiều người không biết lại vứt bỏ
Thịt gà rất bổ dưỡng nhưng bộ phận này của gà còn bổ dưỡng gấp 3 lần, nhiều người không biết thường bỏ đi.
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO