vung sau

Wowy phản hồi về việc vì sao không tặng thiết bị y tế cho vùng sâu, vùng xa
24 ngày trước Âm nhạc
Không ít cư dân mạng thắc mắc và bắt bẻ nam rapper là “tại sao không hỗ trợ thiết bị cho vùng sâu, vùng xa hay vùng tỉnh?”.
  • Du lịch cộng đồng ở vùng sâu trong đất liền Quảng Nam đang mở ra hướng phát triển mới trên cơ sở kết nối nền tảng các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, phát huy thế mạnh về tiềm năng du lịch sinh thái, du lịch văn hóa nhằm tạo ra chuỗi sản phẩm du lịch có giá trị cao. Du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái ở vùng sâu được kỳ vọng trở thành sản phẩm đặc trưng đang được ngành du lịch Quảng Nam liên kết với các địa phương trong khu vực, mở rộng thị trường, tạo ra chuỗi sản phẩm có giá trị cao và bền vững trong quá trình xây dựng du lịch xanh.
  • Tôi cắm chiếc xe máy của mình được 5 triệu đồng, mua 10kg cá koi về thuần dưỡng, sau khi bán lãi gần 1 triệu. Hiện tôi đã phát triển được 3 trại thuần dưỡng cá koi ở các tỉnh Kon Tum, Lâm Đồng và Đắk Lắk”, Phạm Thế Hùng.
  • Huawei Việt Nam vừa trao tặng 100 bộ thiết bị trạm sạc dự phòng di động thông minh iSitePower-M cho các điểm trường thuộc tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Hoà Bình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn