Vợ chồng 'ảnh đế' có thể mất tiền khủng vì bê bối ma túy

26/10/2023 15:52

Nam diễn viên Lee Sun-kyun, “ảnh đế” showbiz Hàn và vợ minh tinh Jeon Hye-jin đối mặt với khả năng mất số tiền khổng lồ vì vi phạm hợp đồng quảng cáo. Lee Sun-kyun vướng bê bối ma túy, hiện đang bị điều tra.

Nhà phê bình văn hóa đại chúng Hàn Quốc Kim Heon-sik chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với YTN News rằng ngành quảng cáo thường là ngành sẽ ứng phó đầu tiên trước những tình huống diễn viên vướng bê bối liên quan đến pháp luật.

Bởi các diễn viên nổi tiếng đều đắt sô quảng cáo, được mời là đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng. Một khi họ vướng bê bối, các nhãn hàng sẽ chịu ảnh hưởng lớn về hình ảnh do công chúng quay lưng.

Vợ chồng ảnh đế có thể mất tiền khủng vì bê bối ma túy-1
Nam diễn viên Lee Sun-kyun và vợ Jeon Hye-jin

Vợ chồng ảnh đế có thể mất tiền khủng vì bê bối ma túy-2
Cả hai từng nhiều lần quảng cáo chung với nhau

"Lee Sun-kyun đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo, thường là bên cạnh vợ mình. Trường hợp của "ảnh đế" Yoo Ah-in vướng bê bối ma túy trước đó, mức phạt liên quan đến quảng cáo đã rất nặng, lên đến khoảng 10 tỉ won (khoảng 184 tỉ đồng)" - Kim Heon-sik thông tin.

Từ Yoo Ah-in có thể dự đoán được Lee Sun-kyun và vợ sẽ đối mặt với mức phạt không nhỏ do vi phạm hợp đồng quảng cáo vì để hình ảnh của mình chịu tác động tiêu cực.

Kim Heon-sik cũng ngụ ý sự nghiệp Lee Sun-kyun sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Đây là điều mà công chúng Hàn Quốc cũng bàn luận rôm rả gần đây. Họ cho rằng sự nghiệp nam diễn viên phấn đấu nhiều năm xem như chấm dứt. Lee Sun-kyun từng nổi tiếng trong ngành quảng cáo nhờ hình ảnh đẹp, nỗ lực và tài năng trong diễn xuất.

Một số người hâm mộ lo ngại cho vợ của Lee Sun-kyun là minh tinh Jeon Hye-jin. Họ hy vọng giữa cả hai sẽ không quá căng thẳng và chua chát sau bê bối.

"Ảnh đế" Lee Sun-kyun, sao phim Ký Sinh Trùng cùng nhiều phim khác, bị cáo buộc sử dụng cần sa và nghi ngờ sử dụng thêm các loại ma túy khác tại một địa điểm giải trí dành cho người lớn cao cấp ở Seoul có tên "G Establishment".

Vợ chồng ảnh đế có thể mất tiền khủng vì bê bối ma túy-3
Lee Sun-kyun

Nơi này chỉ phục vụ cho người nổi tiếng, vận động viên thành danh, các ông trùm kinh doanh hàng đầu với mức phí cao chót vót. Nhân viên của nơi này có một số là người mẫu, ca sĩ mới nổi và những người nổi tiếng đầy tham vọng tiến xa hơn.

Lee Sun-kyun được giới thiệu đến đây và dần thành khách quen, phát triển mối quan hệ thân thiết với quản lý "A". "A" là nữ, 29 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ điều tra sau cuộc đột kích để điều tra đường dây mua bán ma túy. Cảnh sát đã chuyển Lee Sun-kyun từ nhân chứng thành nghi phạm và mở rộng điều tra.

"A" cũng bị cáo buộc đã tống tiền Lee Sun-kyun để che giấu chuyện nam diễn viên sử dụng chất cấm.

Theo Người lao động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ chồng 'ảnh đế' có thể mất tiền khủng vì bê bối ma túy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO