Việt Á.

Lãi suất ngân hàng 20/9: Đồng loạt xuống đáy, gửi ở đâu lãi cao nhất?
Lãi suất ngân hàng 20/9 ghi nhận thêm 3 nhà băng giảm. Đáng chú ý OCB giảm lãi suất tiền gửi lần thứ 3 trong tháng 9.
 • Có hay không sự bắt tay giữa một số ngân hàng và các công ty bảo hiểm?
  Nhóm cứu nghiên cứu của Ủy ban Tư pháp cho biết, dư luận và cử tri vẫn băn khoăn với vấn đề nổi lên thời gian qua như việc “có hay không” sự bắt tay giữa một số ngân hàng và các công ty bảo hiểm để các nhân viên ngân hàng tư vấn sai sự thật, mời gọi khách hàng chuyển từ tiền gửi tiết kiệm sang mua bảo hiểm.
 • Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt ‘rải tiền’ ở nhiều tỉnh để được hưởng đặc quyền
  Theo kết luận điều tra vụ Việt Á, đã có sai phạm về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng trong quá trình Công ty Việt Á tiêu thụ test xét nghiệm tại CDC các tỉnh Hải Dương, Bắc Giang, Nghệ An, Bình Dương.
 • 'Cảm ơn' hay 'hối lộ'?
  Hối lộ và cảm ơn là những từ thông dụng trong tiếng Việt hiện đại. Nhưng trong thời gian gần đây, hai từ này đang gây sốt, đặc biệt sau khi các vụ án đã được đưa ra xét xử hay trong các bản kết luận điều tra các vụ án sẽ được xử tới đây.
 • Cần chiếc vòng kim cô
  Hẳn nhiều người đã bị sốc về kết quả điều tra vụ án Việt Á. Đó dường như là một kịch bản hoàn hảo của một “liên minh tội ác”. Trong một giai đoạn vô cùng khó khăn của đất nước, đã có những kẻ bất chấp pháp luật như vậy, chà đạp lên mọi phẩm giá và coi nhẹ sức khỏe, tính mạng của đồng bào.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO