Túi xách Gucci quai tre có gì đặc biệt giá lên đến 4-5 tỷ đồng?

30/10/2023 06:58

Ba chiếc túi xách cổ điển có quai làm từ tre, vật liệu đặc biệt và trang sức cao cấp, sắp được Gucci bán đấu giá. Giá bán dự kiến từ 6000 USD đến hơn 200 ngàn USD (hơn 5 tỷ đồng).

Nhà đấu giá Christie's sẽ tổ chức đợt đấu giá 3 chiếc túi xách Gucci cổ điển cao cấp như một phần của chương trình “Túi xách trực tuyến: The Paris Edit”, sẽ diễn ra từ ngày 31/10-14/11.

Những chiếc túi này được thiết kế lại từ các sản phẩm Gucci đã ra mắt năm 2021, nhằm thử nghiệm kết hợp giữa các nhà thiết kế trẻ với vật liệu tái chế và sản phẩm cổ điển. Những chiếc túi xách Gucci “The Bamboo” cổ điển từng rất được thèm muốn, giờ lại một lần nữa xuất hiện.

psxojlluo5ddtie2hjzvahftge.jpg
Ba chiếc túi đã được Gucci thiết kế lại.

“The Bamboo” từng là sản phẩm chủ lực của Gucci hơn 70 năm trước, khi tình trạng khan hiếm hàng hóa ở châu Âu thời hậu chiến buộc đội ngũ thiết kế của Gucci phải tìm ra những giải pháp sáng tạo.

Không thể tìm được gỗ để làm tay cầm túi, nhóm nghiên cứu đã chuyển sang sử dụng vật liệu tre rẻ tiền và sẵn có vì nó có thể được uốn theo đúng hình dạng mong muốn. Mỗi thanh tre đều có lớp ám cháy đặc biệt trên ngọn lửa và trở thành sản phẩm bán chạy nhất của nhà sản xuất.

iamb4fwtxrgudpnxb65titcmsm.jpg
Chiếc túi này ước tính sẽ được bán với giá từ 6.000-8.000 USD.

Trong đợt đấu giá này, 3 chiếc túi “The Bamboo” cổ điển đã được tân trang lại và đổi tên thành “Made To Treasure”. Một trong những vật đấu giá là tác phẩm canvas cổ điển có in logo toàn bộ của Gucci từ những năm 1960. Christie's ước tính nó sẽ được bán với giá từ 6.000-8.000 USD.

Chiếc túi thứ hai bằng da màu đỏ đất nung với tay cầm mới, được làm thủ công từ thủy tinh Murano. Ngoài ra, quai túi còn được trang trí thủ công bằng tay với hình in hoa “herbarium”. Chỉ riêng bức tranh trên quai túi đã mất gần 30 giờ chế tác.

Chiếc túi dự kiến được bán với giá từ 21.000-32.000 USD.

bqnz3wngnrarpivoqmwev3eote.jpg
Chiếc túi Gucci cổ điển này có tay cầm bằng vàng và được đính kim cương trắng.

Tuy nhiên, món đồ được đánh giá cao nhất trong các sản phẩm đấu giá là chiếc túi da màu đen. Sự đơn giản của chiếc túi được nâng lên nhờ tay cầm mô phỏng hình thanh tre đặc biệt, được làm bằng vàng và đính 927 viên kim cương trắng.

Nhờ lớp phủ carbon trên phần cứng của túi, Christie's dự đoán nó sẽ được bán với mức giá cao ngất ngưởng từ 159.000-212.000 USD (4-5,3 tỷ đồng).

(Theo Vogue)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Túi xách Gucci quai tre có gì đặc biệt giá lên đến 4-5 tỷ đồng?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO