Tri xã

Đề nghị khai trừ Đảng Phó Chủ tịch Hà Nội Chử Xuân Dũng
Ngày 22/12, Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội đã biểu quyết thống nhất cao đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Chử Xuân Dũng.
 • Vai trò của xạ trị trong điều trị ung thư
  Xạ trị là một trong 3 phương pháp chính để điều trị bệnh ung thư. Xạ trị sẽ tác động tạo ra các đứt gãy nhỏ trong DNA tế bào, làm tế bào ung thư bị hạn chế phát triển, phân chia và chết đi.
 • Một số câu hỏi thường gặp về xạ trị
  Xạ trị là phương pháp điều trị ung thư sử dụng liều lượng bức xạ cao để tiêu diệt tế bào ung thư và thu nhỏ khối u. Ở liều lượng thấp, bức xạ được sử dụng trong tia X-quang để xem bên trong cơ thể...
 • Người đang hóa trị, xạ trị ung thư nên ăn gì và kiêng ăn gì?
  Kiêng không ăn các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để ngăn cản sự phát triển nhanh chóng của tế bảo ung thư là cách làm không đúng. Đặc biệt, trong quá trình hóa trị, xạ trị, người bệnh cần ăn uống đầy đủ để cơ thể có đủ năng lượng đáp ứng việc điều trị và chống lại những tác dụng phụ của hóa trị ung thư.
 • Các tổ chức chính trị-xã hội chung sức, chung lòng cùng Chính phủ phòng, chống dịch COVID-19
  Thủ tướng Chính phủ đề nghị Ban Dân vận Trung ương, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội, đoàn thể phối hợp chặt chẽ, “chung lưng đấu cật” cùng Chính phủ phòng, chống dịch COVID-19.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO