tra loi chat van

Bộ trưởng Bộ GTVT: Trạm BOT chưa hoàn thành thu phí không dừng sẽ phải xả trạm
3 tháng trước Xã hội
Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh, đến 30/6, nếu các trạm BOT chưa hoàn thành việc lắp các trạm thu phí không dừng thì sẽ phải dừng thu phí, xả trạm.
  • Trao đổi với Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Trần Hồng Nguyên cho rằng, phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho thấy "tư lệnh" ngành tài chính nắm vững vấn đề, trả lời ngắn gọn, có số liệu minh chứng rõ ràng, bám sát nội dung chất vấn về các vấn đề lớn của ngành.
  • Trong bối cảnh khó khăn do những tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19 đến mọi mặt của đời sống kinh tế-xã hội những năm qua, nông nghiệp đã thực sự được khẳng định và phát huy vai trò là "bệ đỡ" của nền kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, việc làm cho người lao động. Thời gian tới, vai trò "bệ đỡ" này cần được tiếp tục được phát huy hơn nữa thông qua những giải pháp đồng bộ, hiệu quả.
  • Đại biểu Trần Văn Khải, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội cho rằng, nội dung chất vấn và trả lời với Bộ trưởng Lê Minh Hoan bám sát nội dung cử tri đặt ra. Bộ trưởng đã đề cập khá toàn diện đến những lĩnh vực thuộc bộ, ngành mình quản lý.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn