tour du lich

Du lich Hà Nội kiểu mới: Đi tour 'không chạm', thuyết minh tự động
hôm qua Du lịch online
Tour nội thành Hà Nội khám phá kiến trúc Pháp và tour Hà Nội đi Tây Yên Tử (Bắc Giang) được khởi hành hôm nay (23/10), mở đầu cho hoạt động khôi phục hoạt động du lịch của Thủ đô.
  • Lễ khai trương tour bộ hành “Kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội” và ra mắt ứng dụng thuyết minh tự động giới thiệu trưng bày (App Audio Guide) đã diễn ra sáng 23/10 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Đây là sự kiện do Bảo tàng phối hợp với Công ty Lữ hành Hanoitourist tổ chức nhằm thích ứng với bối cảnh đại dịch COVID-19 hiện nay và điều chỉnh hoạt động của bảo tàng trong điều kiện bình thường mới.
  • Nhiều địa phương xác định du lịch, dịch vụ là ngành kinh tế mũi nhọn. Tuy nhiên, ảnh hưởng của dịch COVID-19 đã khiến du lịch của cả nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng rơi vào tình trạng gián đoạn, đình trệ. Nhiều địa phương đã tái khởi động và phục hồi du lịch dần chuyển sang trạng thái "bình thường mới". Ngay sau khi họp bàn kế hoạch, triển khai các biện pháp đưa du lịch phục hồi trở lại, Quảng Bình đã thống nhất thí điểm triển khai tour du lịch trải nghiệm khép kín sau giãn cách xã hội, đánh dấ
  • (CAO) Ngày 29/9, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Tô Văn Tâm (SN 1985, ngụ huyện Đông Anh, Hà Nội) mức án 16 năm tù vì tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân của Tâm chính là con gái của y.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn