tour du lịch

Cẩn trọng chiêu trò lừa đảo tour du lịch Tết
Lợi dụng nhu cầu đi du lịch, mua vé máy bay tăng cao dịp Tết Nguyên đán, nhiều người tăng cường sử dụng thủ đoạn lừa bán tour du lịch giá rẻ nhằm chiếm đoạt tài sản.
 • Tua ngoại 'hút' khách, vì sao?
  Chuẩn bị cho mùa du lịch hè, nhiều địa phương có thế mạnh về du lịch đã xây dựng các chương trình nhằm thu hút du khách. Tuy nhiên, theo nhiều công ty du lịch - lữ hành, các tua (tour) du lịch nước ngoài vẫn được nhiều người quan tâm.
 • Sức mua tour hè chậm hơn mọi năm
  Ghi nhận tại một số công ty lữ hành, nhu cầu đặt tour hè đang dần tăng. Tuy nhiên, sức mua có phần chậm hơn các năm trước.
 • Thời sự 24 giờ: Bộ Công an cảnh báo 5 'chiêu' lừa đảo mùa du lịch
  Ngày 24/4, Bộ Công an đưa ra khuyến cáo người dân cảnh giác với tội phạm lừa đảo trên lĩnh vực du lịch, nhất là vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đang tới.
 • Nghỉ lễ dài ngày, người dân háo hức đặt tour du lịch
  Trước thềm khai mạc Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 19 năm 2023, theo báo cáo từ các Cty du lịch, đơn vị lữ hành đóng trên địa bàn TP, lượng khách book tour dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tăng cao, một số chương trình tour nước ngoài hiện đã full khách.
 • Tour du lịch Úc thăm thân - bạn đã sẵn sàng?
  Hai điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất trong cuộc sống này là gì không? Đó là “được làm những điều mình thích” và “thích những điều mình làm”. Thật may mắn, gia đình mình đã tham gia Tour du lịch Úc cùng Intertour, được khám phá đất nước xinh đẹp, bình yên trong hành trình 6 ngày 5 đêm đầy ý nghĩa.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO