Sau vụ va chạm khiến 2 người chết, 5 người bị thương, phương tiện liên quan trong vụ tai nạn đã rời khỏi hiện trường, bỏ lại xe khách bẹp dúm cùng nhiều nạn nhân trên cao tốc TPHCM - Trung Lương.
Không đòi được căn nhà đang cho thuê, vị giám đốc điều nhân viên tới ủi sập ngôi nhà, làm hư hỏng toàn bộ tài sản của những người đang sinh sống, kinh doanh tại đây.
Ban Bí thư xác định, Thiếu tướng Bùi Bé Tư đã gây hậu quả rất nghiêm trọng, gây dư luận bức xúc trong xã hội… nên đã thi hành kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng.
Nhiều người dân nhận được các cuộc gọi lừa đảo, thông báo việc vi phạm pháp luật. Do kẻ xấu biết chính xác thông tin, tên tuổi người bị hại, nạn nhân rất dễ tin vào câu chuyện này.
Chiều 4/11, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt các bị cáo trong vụ án "sản xuất, buôn bán hàng giả", trong đó có kẻ chi 20 tỷ "chạy" điều chuyển Đại tá Đinh Văn Nơi.
Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng với tầm nhìn xa trông rộng, ông Nguyễn Tấn Đời đã trở thành một trong những đại gia giàu có bậc nhất Sài Gòn trước năm 1975.
Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, vi phạm của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công an, VKSND, TAND, Bộ đội biên phòng... tỉnh An Giang đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.
Chợ cá "âm phủ" ở An Giang họp chóng vánh vài tiếng vào ban đêm. Đây là phiên chợ cá đồng lớn và sôi nổi ở vùng biên giới khi hội tụ nhiều loại thủy sản đặc trưng của mùa nước nổi.
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, vừa được chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.
Đại tá Đinh Văn Nơi cho biết, hiện Công an An Giang và công an 2 tỉnh Kandal và Takeo, Campuchia đang phối hợp chặt chẽ, sắp tới sẽ kiểm tra tất cả casino dọc tuyến biên giới hai nước.
Trao đổi với PV , đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết, Tổ chức Kỷ lục châu Á vừa công bố 11 kỷ lục mới về ẩm thực và đặc sản Việt Nam lần III, năm 2022.