Thông tin một phụ nữ Ninh Thuận bị bắt cóc sang Campuchia là không đúng

Hoàng Bình| 12/07/2023 16:30

Công an tỉnh Ninh Thuận khẳng định không có chuyện một phụ nữ ở Ninh Thuận bị bắt cóc, bán qua Campuchia như thông tin người dân trình báo.

Ngày 12/7, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức họp báo tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm.

Tại buổi họp báo, Đại tá Nguyễn Đình Thuận Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh, thông tin việc người thân báo tin một phụ nữ bị bắt cóc, đưa sang Campuchia.

Thông tin một phụ nữ Ninh Thuận bị bắt cóc sang Campuchia là không đúng - 1

Đại tá Nguyễn Đình Thuận Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh thông tin vụ việc một phụ nữ nghi bị bắt cóc (Ảnh: P.V).

Đại tá Hải cho biết đầu tháng 6, một người dân trình báo em gái ruột là N.T.H.P. (38 tuổi, phường Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm) đến TPHCM ngày 23/5, sau đó bị bắt cóc, đưa sang Campuchia.

Đánh giá vụ việc nghiêm trọng, Công an tỉnh Ninh Thuận đã phân công lực lượng phối hợp Công an TPHCM, Tây Ninh…, tổ chức xác minh, tìm người nghi bị bắt cóc.

Ngày 24/6, chị N.T.H.P. bị Công an tỉnh Tboung Khmum - Campuchia phát hiện ở địa phương này nên tạm giữ, bàn giao cho Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Xa Mát, tỉnh Tây Ninh. Nhận thông tin, một tổ công tác của Công an Ninh Thuận đã vào Tây Ninh để xác minh, đưa bà N.T.H.P. về địa phương và giao cho gia đình.

Theo Đại tá Nguyễn Đình Thuận Hải, quá trình xác minh, điều tra chưa có tài liệu chứng minh bà P. bị bắt cóc như trình báo của người thân. Làm việc với cảnh sát, bà P. khai không có việc bị bắt cóc.

Hôm 4/7, Công an tỉnh Ninh Thuận nhận được đơn tố giác bà P. có liên quan tới việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nên đang điều tra, làm rõ các vấn đề liên quan.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thông tin một phụ nữ Ninh Thuận bị bắt cóc sang Campuchia là không đúng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO