campuchia

Triệt phá đường dây buôn lậu vàng qua biên giới Campuchia về Việt Nam
2 ngày trước Pháp luật
Cục Cảnh sát Kinh tế Bộ Công an đấu tranh thành công chuyên án buôn lậu vàng, thu giữ 103kg vàng, hơn 2,8 triệu USD và 26,7 tỷ đồng cùng nhiều vật chứng liên quan.
  • TP - Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, nhóm chúng tôi gồm 5 người, trong đó có cả người nhà nạn nhân xuất phát từ Bình Dương sang Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh). Trong kế hoạch đã bàn, chúng tôi sẽ phải đưa được tất cả 5 người Việt trong nhóm của em V.T.M.T về nước an toàn.
  • TP - Không có việc làm ổn định ở quê nhà, cùng với giấc mơ muốn thay đổi cuộc đời, nhiều người đã quyết định mạo hiểm, tìm việc làm ở Campuchia và rơi vào cạm bẫy “trả lương cao” của những tổ chức lừa đảo chuyên nghiệp ở nước ngoài. Bị giam cầm, đánh đập và buộc làm những việc phi pháp, không ít nạn nhân đã chạy trốn về đất mẹ, bất chấp hiểm nguy. Có trường hợp đã nằm lại nơi đất khách.
  • Ngày 23/9, tại Cửa khẩu quốc tế Lào Cai, biên phòng tỉnh Lào Cai đã tiến hành trao trả cho cơ quan chức năng Trung Quốc 3 đối tượng quốc tịch Trung Quốc có hành vi vượt biên giới trái phép.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn