Thi thể trên sông Đuống khả năng là nghi phạm sát hại cháu bé 21 tháng tuổi

22/09/2023 06:08

Phòng CSHS Công an TP Hà Nội cùng các đơn vị chức năng điều tra nhằm xác định thi thể phát hiện dưới sông Đuống có phải là nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang hay không.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 21/9, lực lượng chức năng và người dân đã phát hiện một thi thể nữ giới ở khu vực hạ lưu sông Đuống gần cầu Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Ngay sau đó, thi thể người phụ nữ này đã được đưa lên bờ.

Cơ quan CSĐT đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh xem thi thể nữ giới đó có phải là Giáp Thị Huyền Trang, nghi can trong vụ án bắt cóc, sát hại cháu bé 21 tháng tuổi ở Gia Lâm trước đó 2 ngày hay không.

Nghi can Giáp Thị Huyền Trang bị truy tìm.

Nghi can Giáp Thị Huyền Trang bị truy tìm.

Nguồn tin riêng của PV Báo CAND cho biết, qua nhận dạng ban đầu, thi thể phụ nữ tìm được trên sông Đuống khả năng là đối tượng Giáp Thị Huyền Trang vì hình dáng và quần áo khá tương đồng với hình ảnh đối tượng gây án. Trên người thi thể này không có giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, để khẳng định thi thể này có phải là đối tượng gây ra vụ bắt cóc, sát hại cháu bé hay không thì phải giám định, điều tra.

Trước đó, chiều 19/9, nghi can Giáp Thị Huyền Trang đã đến trường đón cháu bé 21 tháng tuổi. Sau khi đón cháu bé, đối tượng chở nạn nhân về khu vực xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và ra tay sát hại dã man cháu bé.

Gây án xong, đối tượng nhắn tin cho gia đình nạn nhân để đòi tiền chuộc và bỏ trốn.

Lực lượng CSHS của Cục CSHS và Công an TP Hà Nội, Hưng Yên cùng nhiều tỉnh, thành phố trong 2 ngày qua đã tập trung triển khai các biện pháp điều tra, truy tìm đối tượng gây án.

(Nguồn: Báo Công an Nhân dân)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thi thể trên sông Đuống khả năng là nghi phạm sát hại cháu bé 21 tháng tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO