Thái độ của Hồ Ngọc Hà khi nói về chuyện loại nốt 2 thí sinh còn lại ở The New Mentor

14/09/2023 07:56

Hà Hồ tỏ ra khá dí dỏm khi nhắc đến chuyện đưa 2 thí sinh còn lại trong đợi về nhà, không thi The New Mentor nữa.

Tiếp nối loạt diễn biến hấp dẫn từ tập trước, The New Mentor phát sóng tuần này được dự đoán sẽ là cuộc loại trừ liên quan đến 2 đội Lan Khuê và Hương Giang. Trong trailer giới thiệu cho tập 6, ekip sản xuất chỉ tập trung khai thác thông tin liên quan đến đội của Lan Khuê và Hương Giang, hoàn toàn không nhắc gì đến Hà Hồ hay Thanh Hằng.

Đây cũng là diễn biến dễ đoán được, bởi trước đó, sau khi bị mất thí sinh trong "oan ức", Hà Hồ đã tức giận mắng Hương Giang là không công tâm, tham gia chương trình chỉ vì lợi ích của bản thân chứ không quan tâm đến chuyện tìm được người mạnh cho trận Chung kết hay không.

Thái độ của Hồ Ngọc Hà khi nói về chuyện loại nốt 2 thí sinh còn lại ở The New Mentor-1
Thanh Hằng và Hà Hồ dí dỏm khi nói về chuyện bị loại thí sinh

Mới đây, Hà Hồ đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô và Thanh Hằng đang chăm chú xem lại đoạn clip mà các học trò của mình đã thực hiện trong tập 5. Khi nghe Thanh Hằng chia sẻ về chuyện thấy lo lắng, hồi hộp thay cho học trò và muốn được Hà Hồ chở về, nữ ca sĩ đáp: "Chắc tôi không còn mong đợi ở đây. Còn có 2 đứa hay gửi về luôn cho rồi".

Vừa nói, Hà Hồ vừa nhăn mặt ra vẻ hài hước. Sau đó, cả Hà Hồ và Thanh Hằng đều bật cười. Thời điểm hiện tại, Hà Hồ đã bị mất 4 thí sinh, chỉ còn giữ được 2 thí sinh, nếu tiếp tục bị loại, đội Hà Hồ sẽ "banh team".

Việc Hà Hồ gặp khó vì mất quá nhiều thí sinh trước khi Chung kết bắt đầu khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Bởi theo nhiều người, Hà Hồ là huấn luyện viên có khả năng huấn luyện và đưa thí sinh đến ngôi vị Quán quân nhất.

Thái độ của Hồ Ngọc Hà khi nói về chuyện loại nốt 2 thí sinh còn lại ở The New Mentor-2
Hà Hồ cho biết cô nổi cáu trách móc Hương Giang là vì muốn đòi lại sự công bằng cho các thí sinh

Nói về chuyện nổi cáu với Hương Giang, Hà Hồ cho biết cô chỉ lên tiếng vì sự công bằng: "Tôi muốn bảo vệ thí sinh, không chỉ thí sinh của tôi mà tất cả thí sinh tham gia chương trình. Ngoài super mentor dành nhiều thời gian tập luyện, các bạn cũng có lịch trình tập luyện bận rộn, tôi muốn kết quả lúc nào cũng phải công tâm".

Nữ ca sĩ cho hay chương trình đã đủ hấp dẫn, vì vậy các huấn luyện viên không cần chơi chiêu để thắng bằng được. "Chúng ta phải loại từ từ các bạn không có khả năng và nhường chỗ cho thí sinh khác để có cơ hội tỏa sáng. Chính vì thế, các cuộc tranh cãi nổ ra, tôi buộc phải lên tiếng. Nếu giữ hình ảnh là người điềm đạm dĩ hòa vi quý, tôi nghĩ không phù hợp ở thời điểm này. Nếu các bạn để ý, từ đầu đến cuối tôi giữ vững lập trường: Không cần thắng thua, tôi cần chương trình công tâm với các thí sinh", Hà Hồ nói thêm.

"Điều gì cũng có hai mặt, ít người nhưng chất lượng. Tôi tin với đội hình không bị lệch, đây chính là lúc hai bạn đội tôi buộc phải đấu nhau để hy vọng một bạn đi xa hơn. Lúc này mới và cũ không còn quan trọng bằng sự quyết chiến bên trong của các bạn", Hà Hồ cho biết.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thái độ của Hồ Ngọc Hà khi nói về chuyện loại nốt 2 thí sinh còn lại ở The New Mentor
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO