Nhiều gia đình chọn quả sung để bày trên mâm ngũ quả thờ Tết với hy vọng năm mới sung túc. Thế nên, loại quả thôn quê vốn có giá rẻ bèo, nay xuống chợ Tết thành hàng hot giá đắt đỏ, kiều bào ở nước ngoài cũng tìm mua.
Các loại bưởi đỏ được rao bán tràn ngập chợ Tết. Song, thay vì có mức giá tiền triệu như vài năm trước, nay loại bưởi “tiến vua” này thành hàng bình dân.
Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà, khi thưởng thức âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.
Là chị em thân thiết và cùng là những biểu tượng thời trang của showbiz Việt, Hà Hồ và Thanh Hằng có vô số lần đụng hàng thú vị nhưng hại não vì bất phân thắng bại.
Khánh Thi - Phan Hiển được coi là cặp đôi đẹp của showbiz Việt dù cả hai chênh nhau đến 11 tuổi nhưng luôn dành những yêu thương ngọt ngào cho nhau khiến nhiều người ghen tị.
Từ những cây cỏ bàng mọc khắp bờ sông hay những khu rừng ngập nước, các nghệ nhân đan thành túi xách, đệm, nón vô cùng đẹp mắt để xuất khẩu ra nước ngoài.
Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn cho biết, hiện nay Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng HKQT Long Thành đã bị chậm, có nguy cơ gây ảnh hưởng đến dự án xây dựng giai đoạn 1.
Những lát măng cụt xanh thái mỏng, vị chua dịu và chan chát được đem trộn đều cùng thịt gà mềm dai xé nhỏ, cà rốt, hành tây, rau răm,... nêm nếm gia vị vừa ăn, tạo thành món đặc sản nức tiếng.