Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen

22/06/2023 14:45

Hình ảnh cô bé bên đầm sen mùa hạ khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa vì quá dễ thương.

Mỗi tháng 6 hè về, mùa hoa sen nở, các gia đình nhỏ lại đưa nhau đi chụp ảnh bên đầm sen để lưu lại làm kỷ niệm. Nhiều em bé nhỏ cũng được bố mẹ sắm sửa quần áo ghi lại những thước ảnh đáng yêu. Mới đây, bộ ảnh của em bé Đậu Đậu (2 tuổi, sống tại Hà Nội) được bố bé là anh Sơn đăng tải khiến cộng đồng mạng tan chảy vì quá dễ thương.

Giữa đầm sen, cô bé có đôi mắt to tròn, chiếc má hồng xinh xắn cùng biểu cảm cưng xỉu khiến người xem tan chảy. Khoảnh khắc bé Đậu Đậu cười tươi rói, nhắm mắt hay đùa nghịch với những bông sen cũng đủ tạo nên những thước ảnh đáng nhớ.

Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-1Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-2Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-3Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-4

Cô bé 2 tuổi với vẻ đẹp đáng yêu, trong sáng khiến người đối diện tan chảy.

Chia sẻ về những bức ảnh của con gái, anh Sơn bố bé chia sẻ: "Con gái mình dễ chụp vì bé còn nhỏ tuổi, mọi khoảnh khắc đều rất tự nhiên mà không cần diễn. Con thích được chơi với nước, với hoa sen và không ngại nắng. Thi thoảng, mình cũng thưởng cho con chút kẹo, bim bim là bé thích mê.

Theo kinh nghiệm của mình, để có những bức ảnh đẹp thì ba mẹ nên cho con đi chụp vào sáng sớm, tiếp đó là lúc hoàng hôn. Thời điểm đó ánh sáng rất đẹp, không nắng gắt. Không gian thì chú trọng vào cảnh tự nhiên càng tốt, trang phục thì nên để bé mặc đồ basic đơn giản mang hơi hướng country.

Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-5Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-6Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-7Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-8

Cô bé có nhiều biểu cảm cực kỳ dễ thương, lúc thì nhoẻn miệng cười xinh, lúc lại nhắm mắt khiến ai nấy bật cười.

Các bé bây giờ ít được tiếp xúc với đồng quê đặc biệt là trẻ em ở thành phố nên khoảnh khắc như này cũng là cho các bé đi chơi, tiếp xúc với thiên nhiên. Các con sẽ thích lắm khi được khám phá những thứ mới lạ, cũng là cơ hội để bố mẹ lưu lại kỷ niệm đáng nhớ cho cả gia đình".

Thời điểm này cũng là lúc nắng hạ vừa đủ độ cho sen bắt đầu bung nở, tỏa ngát hương sắc. Hình ảnh những bông sen hồng tuy mộc mạc mà dịu dàng đến say đắm lòng người từ lâu đã luôn là một trong những điều được người Hà thành háo hức chờ mong. Tranh thủ mùa sen, các mẹ có thể đưa con mình đi chụp những bộ ảnh làm kỷ niệm.

Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-9Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-10Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-11Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen-12

Khoảnh khắc hồn nhiên, đáng yêu của bé gái. Nguồn ảnh: Tiệm ảnh 23.4.

Chẳng cần váy áo lụa là hay phấn son trang điểm, chính sự mộc mạc, hồn nhiên và đáng yêu của các bé cũng đủ làm mọi người xao xuyến.

Bộ ảnh bé gái đáng yêu bên đầm sen vẫn đang được dân mạng thích thú chia sẻ với những bình luận khen ngợi. Đó chắc chắn là kỷ niệm đẹp đẽ của một mùa hè đáng nhớ với không chỉ gia đình mà còn với chính cô bé.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tan chảy trước bộ ảnh ngọt ngào của bé gái 2 tuổi tạo dáng bên đầm sen
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO