song xanh

20 thiết kế nhà ở, nội thất Việt Nam nổi bật 2021: Sống xanh lên ngôi
9 ngày trước Không gian sống
Trả lời PV , KTS Vương Đạo Hoàng, Trưởng Ban Tổ chức giải thưởng Top 10 Awards đánh giá cao thiết kế nhà ở, nội thất giải phóng con người khỏi uẩn ức, đứt gãy về mặt xã hội, về với thiên nhiên.
 • Lazada đưa các sản phẩm thân thiện môi trường đến tay người tiêu dùng
  3 tháng trước Kinh doanh
  Lazada triển khai chiến dịch LazEarth trên 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á hướng đến sự phát triển bền vững của hệ sinh thái thương mại điện tử.
 • Thừa Thiên - Huế: Sống xanh nơi vùng cao
  5 tháng trước Môi trường
  Các hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, trồng hoa dọc các tuyến đường đã trở thành việc làm thường xuyên của người dân huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế.
 • Ngôi nhà sống xanh, vườn rau “bò” trên ban công
  5 tháng trước Không gian sống
  Ngôi nhà 2 tầng với công năng tiện nghi và những mảng màu xanh trên ban công, trong nhà... tạo ra cuộc sống trong lành cho gia chủ.
 • Nhà ống 2 tầng đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống xanh cho gia chủ
  5 tháng trước Không gian sống
  Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện dụng, phù hợp diện tích từ nhỏ đến lớn và đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Đen Vâu bội thu, 'vượt' Sơn Tùng giành giải 'Ca sĩ của năm'
  6 tháng trước Âm nhạc
  2021 là một năm bội thu của Đen với sự thành công của nhiều sản phẩm xuyên suốt. Nam rapper chiến thắng hạng mục quan trọng Nam ca sĩ của năm với tỷ lệ cao ngất ngưởng 73,4%.
 • Mùa giải thưởng đi qua một năm eo sèo
  6 tháng trước Âm nhạc
  Nếu không có gala giải Mai Vàng 2021 vừa diễn ra, suýt nữa người ta không nhớ ra rằng, có một mùa giải thưởng quen thuộc đang dần trôi trong lặng lẽ.
 • Đà Nẵng: Tổng vệ sinh môi trường đón Tết
  7 tháng trước Môi trường
  Hơn 300 đoàn viên thanh niên, người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã tham gia tổng dọn vệ sinh đường phố góp phần bảo đảm cảnh quan, môi trường thành phố sạch, đẹp để đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
 • Đi chợ không rác
  7 tháng trước Môi trường
  Bằng việc đặt booth tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa, đặc biệt là túi ni lông, tặng làn đi chợ và hộp đựng thức ăn dùng lâu dài, các bạn trẻ Green Life đang mang đến những thông điệp đẹp về sống xanh nơi các bạn “đóng đô”.
 • Học Bác sao cho thấm, cho sâu
  8 tháng trước Môi trường
  Sống ở xứ sở nhiệt đới giàu cỏ cây hoa lá nên cảm quan người Việt là cảm quan thiên nhiên, nhìn sự vật qua lăng kính thiên nhiên. Con người và thiên nhiên hòa lẫn vào nhau, làm chuẩn mực thẩm mỹ cho nhau, cùng nâng nhau lên vị thế những vẻ đẹp trong kỳ quan vũ trụ… Là người yêu thiên nhiên, trân trọng thiên nhiên và quy luật tự nhiên, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành hiện thân cho bản sắc văn hóa Việt Nam trong mối quan hệ mật thiết với thiên nhiên, môi trường.
 • Cưới cũng phải xanh
  8 tháng trước Môi trường
  Khác với những đám cưới lấy tông đỏ làm màu sắc chủ đạo, gần đây, một số bạn trẻ đã chọn xu hướng cưới xanh thân thiện với môi trường. Không chỉ là một không gian ngập tràn sắc xanh mà điều quan trọng hơn, đó là các sản phẩm sử dụng trong tiệc cưới đều là sản phẩm trực tiếp từ thiên nhiên hoặc là nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.
 • Khu đô thị Hoàng Sơn - ‘thành phố thân thiện’ của trẻ em
  8 tháng trước Không gian sống
  Để các công dân nhí thụ hưởng những điều kiện phát triển tối ưu, dự án Khu đô thị Hoàng Sơn đã đầu tư xây dựng không gian sống lý tưởng cùng chuỗi tiện ích giải trí, giáo dục chất lượng, trở thành “thành phố thân thiện” cho con trẻ.
 • Tây Sơn (Bình Định): Hướng đến môi trường xanh
  9 tháng trước Môi trường
  Để từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đảm bảo môi trường sống xanh – sạch – đẹp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương, huyện Tây Sơn thực hiện tốt công tác thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải nhằm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải gây ra.
 • Sống xanh như Phương Anh
  9 tháng trước Môi trường
  Mình là Phương Anh, mình thích sống xanh. Từ lâu, mình đã hạn chế sử dụng các sản phẩm liên quan đến nhựa. Mình cũng đang thực hiện phân loại rác tại nhà. Nhưng trong nhà chưa ai làm cùng mình. Mình chưa cố gắng thay đổi mọi người, cứ từ từ làm một mình trước đã.
 • Phụ nữ Đà Nẵng đẩy mạnh xây dựng nếp sống xanh
  9 tháng trước Môi trường
  Ngày 18/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp thực hiện công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2021-2025 với Sở Tài Nguyên & Môi trường và phát động triển khai sáng kiến “Huy động Câu lạc bộ Sống Xanh tham gia quản lý rác thải tại cộng đồng trong bối cảnh dịch COVID-19, năm 2021-2022”.
 • Xu hướng tìm mua “căn hộ xanh” mùa dịch tăng cao
  10 tháng trước Đầu tư
  Đại dịch Covid-19 đã và đang tác động sâu sắc tới xu hướng chọn nhà của người dân. Sự lây lan của dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài khiến nhu cầu sở hữu những căn hộ xanh, đầy đủ tiện nghi tăng cao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn