sông Hậu

Đại úy công an bị đứt lìa 2 chân, Tỉnh dậy chỉ lo 'cha mẹ sao rồi'
"Câu đầu tiên khi Ngôi tỉnh lại là hỏi "cha mẹ sao rồi?". Biết 2 chân không còn nhưng điều đó không khiến Ngôi lo lắng bằng nỗi lo cha mẹ ở nhà khi hay tin sẽ sốc ra sao", anh rể Đại úy Ngôi kể.
 • Hậu Giang đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch hiệu quả, bền vững
  Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Nguyễn Văn Hòa, tỉnh đã đề ra nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch hiệu quả, bền vững trên địa bàn trong thời gian tới.
 • Mùa này, Cồn Sơn trái ngọt
  Giữa phố thị Cần Thơ sầm uất, náo nhiệt, đến với Cồn Sơn du khách thực sự có thể hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, trải nghiệm cuộc sống dân dã, giản dị mà đầy chất thơ mộng của người dân nơi đây.
 • Thánh đường Chăm bên dòng sông Hậu
  An Giang là nơi tập trung nhiều đồng bào dân tộc Chăm theo đạo Hồi với khoảng 13.000 người sinh sống tại các xã đầu nguồn ven sông Hậu thuộc các huyện An Phú, Tân Châu, Phú Tân và Châu Phú. Gắn liền với chiều dài lịch sử cùng những truyền thống văn hóa lâu đời, đồng bào dân tộc Chăm đã xây dựng nên những thánh đường tuyệt đẹp nơi sông Mekong đổ vào đất Việt và chia tách thành hai nhánh sông Tiền, sông Hậu.
 • Trả gấp gần 12 lần giá mở thầu để được quyền khai thác 2 mỏ cát ở Đồng Tháp
  2 đơn vị đã trúng thầu khai thác 2 mỏ cát ở Đồng Tháp với số tiền gần 194 tỷ đồng, tổng trữ lượng khai thác ước tính 2,2 triệu m3.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO