Sạt lở đèo

Vụ sạt lở hầm đường sắt Bãi Gió khiến 11.700 hành khách trả vé tàu
Theo chi nhánh khai thác đường sắt Phú Khánh, do ảnh hưởng của sự cố hầm đường sắt Bãi Gió bị sạt lở đã có khoảng 11.700 hành khách trả vé tàu, gây thiệt hại gần 5,4 tỷ đồng.
 • Ám ảnh chuyện sinh tử sau những vụ sạt lở ở Đà Lạt
  Hơn một tháng sau vụ sạt lở khiến 2 người chết, nhiều người bị thương ở Đà Lạt, cảnh tượng những căn nhà đổ sập, ngổn ngang đất đá vẫn còn đó. Người dân ngày đêm nơm nớp lo lắng, ám ảnh chuyện sinh tử trong chính mái ấm của mình.
 • Đừng để thủy lợi thành... thủy hại
  Lâm Đồng hiện có 61 công trình hồ, đập bị hư hỏng cần được đầu tư hơn 400 tỷ đồng để sửa chữa nhưng chưa tìm được nguồn vốn. Đó là chưa kể nhu cầu vốn mới phát sinh khoảng 100 tỷ đồng để chống sụt lún, sạt trượt ở hồ chứa nước Đông Thanh (nằm ở huyện Lâm Hà), một trong hai “điểm nóng” về tai biến địa chất ở Tây Nguyên.
 • Độ dốc sườn - yếu tố tác động mạnh gây trượt lở đất
  Gần đây, các loại hình thiên tai sạt lở đất xảy ra với tần suất, cường độ ngày càng tăng, ở nhiều khu vực, gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.
 • Lợi dụng đèo Bảo Lộc sạt lở, 3 người 'đào bẫy' ô tô trên lối đi vòng Quốc lộ 28B
  Thấy đèo Bảo Lộc sạt lở, các phương tiện phải chuyển hướng đi qua Quốc lộ 28B, nhóm đối tượng đã đào 'ổ gà' trên quốc lộ này để ô tô sụp hố, hỏng lốp, phải tới tiệm vá xe của Ngô Minh Trung sửa chữa.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO