Quảng Binh

Thành lập công ty kêu gọi góp vốn rồi giải thể để chiếm đoạt tài sản
18 giờ trước Vụ án
(CAO) Dũng đã lập Công ty cổ phần Gold Game Quảng Bình với số vốn điều lệ công bố là 20 tỷ đồng, trên thực tế thì vốn “ảo”, không có đồng nào. Sau đó, đối tượng kêu gọi nhiều người góp vốn rồi giải thể công ty để chiếm đoạt tài sản.
  • Trao đổi với phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường, ông Mai Văn Minh, Giám đốc Sở NN&PTNT, Phó trưởng Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Quảng Bình cho biết: năm 2020, hiện tượng thời tiết cực đoan đã tác động mạnh đến nước ta,
  • Việt Nam đã tiêm vượt mốc 30 triệu liều vaccine COVID-19; 5 địa phương "điểm nóng" không còn nằm trong danh sách các tỉnh, thành tiêm chậm; Quảng Bình ghi nhận thêm 34 ca COVID-19.
  • nbsp;Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai yêu cầu các địa phương tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến của mưa, lũ, chủ động chỉ đạo, triển khai các biện pháp phù hợp bảo đảm an toàn tính mạng, hạn chế thiệt hại tài sản của người dân, trong đó cần kiểm tra, rà soát, chủ động di dời dân cư khỏi khu vực bị ngập sâu, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất; vận hành an toàn hồ chứa thủy lợi, thủy điện, góp phần cắt giảm lũ cho hạ du, không để xảy ra “lũ chồng lũ”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO