Phó Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nguyễn Duy| 13/05/2023 16:00

Sáng 13/5, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Người tại Khu di tích Kim Liên, Nghệ An.

Cùng đi có các ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Thái Thanh Quý, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An.

Phó Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - 1

Phó Chủ tịch nước cùng đoàn đại biểu đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Người tại Khu di tích Kim Liên (Ảnh: Nguyễn Duy).

Trong không khí thiêng liêng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn đại biểu đã thành kính dâng hương, hoa tưởng niệm, bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực hiện Di huấn của Người, Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ban, ngành, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng với các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và cụ thể.

Phó Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - 2

Phó Chủ tịch nước thành kính dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (Ảnh: Nguyễn Duy).

Vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh và thúc đẩy hội nhập quốc tế sâu rộng, tạo khí thế mới, động lực mới cho sự nghiệp đổi mới, xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Phó Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - 3

Ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thành kính dâng hương lên anh linh của Người.

Phó Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - 4

Ông Thái Thanh Quý, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dâng nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh với lòng biết ơn và kính trọng, hạnh phúc và tự hào về Người - lãnh tụ vĩ đại của Đảng và Nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, các đại biểu nguyện mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người.

Phó Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - 5

Đoàn đại biểu thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phó Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - 6

Phó Chủ tịch nước tặng quà lưu niệm cho Ban quản lý Khu di tích Kim Liên (Ảnh: T.D).

Sau khi dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại đền Chung Sơn, bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng sâu sắc đối với anh linh những người thân trong gia đình Bác Hồ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phó Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO