Phạm Hoàng

Ngăn chặn gần 1.000 website vi phạm bản quyền bóng đá
Theo thống kê của Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT), từ tháng 8/2022 đến tháng 8/2023, đã có gần 1.000 website bóng đá lậu như xoilac.1tiengruoi.link, xoivo4.com, coichua.net... bị ngăn chặn truy cập.
 • Tết ấm áp của đàn 'con nuôi biên phòng'
  Bên cạnh nhiệm vụ bảo biên cương, lính quân hàm xanh còn là những ông bố nuôi chăm lo bữa cơm, giấc ngủ cho các em nhỏ mồ côi ở vùng biên. Dịp Tết, các em có quần áo mới, được lì xì mừng tuổi.
 • Tết biên cương ấm áp tình cảm những người 'bố nuôi' quân hàm xanh
  Xuân về, người lính quân hàm xanh lại ngày đêm "bám làng, bám bản" để giúp bà con vùng biên có một cái Tết ấm no và "tiếp lửa" cho hàng trăm học sinh khó khăn được trường học tập.
 • Tuyệt phẩm Hoàng mai Huế
  Ngày Tết, cây mai vàng (hoàng mai) khai hoa là vật không thể thiếu trong nhiều gia đình ở Huế. Người dân cố đô từ lâu đã có thú chơi tao nhã đối với hoàng mai và tạo nên những “tuyệt phẩm” giá trị, mang tính biểu tượng về sắc xuân của thiên nhiên và con người Huế đáng để chiêm ngưỡng, khám phá.
 • Động đất liên tiếp ở Kon Tum
  Ngày 14/12, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu thông tin khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum vừa xảy ra liên tiếp 3 trận động đất.
 • Kỷ luật nhiều cán bộ vụ phá rừng quy mô lớn ở Kon Tum
  UBND huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum đã xử lý kỷ luật nhiều cán bộ phụ trách mảng quản lý, bảo vệ rừng, liên quan vụ phá rừng với tổng khối lượng gỗ thiệt hại gần 150m3.
 • Khu tái định cư bị bỏ hoang gần chục năm vì 'nhà một nơi, rẫy một nẻo'
  Nhiều năm nay, khu tái định cư ở làng Măng Rao (huyện Đăk Glei, Kon Tum) bỏ hoang vì nhà ở cách rẫy quá xa khiến người dân không mặn mà. Hiện nay khu này có hơn 60 căn nhà nhưng chỉ có một hộ dân ở.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO