News
Happy Vietnam
Destinations
Multimedia
Vietnam 3D
Figure
Views
Đăng nhập
Xã hội
Đối ngoại
Kinh doanh
Tổ ấm
Xe - Công nghệ
Khoa học
Thể thao
Sức khỏe
Văn hoá - Giải trí
MULTIMEDIA
English
Xã hội
Nhịp sống
Pháp luật
Hồ sơ - nhân vật
Giáo dục - Đời sống trẻ
Đối ngoại
Tin đối ngoại
Tin thế giới
Chủ quyền
Cộng đồng người Việt
Quân sự thế giới
Kinh doanh
Chuyển động Thị trường
Tài chính ngân hàng
Bất động sản
Thông tin cần biết
Đi chợ 4.0
Tổ ấm
Gia đình
Ngẫm nghĩ
Ẩm thực
Cùng con trưởng thành
Không gian sống
Vận may
Xe - Công nghệ
Đi chợ công nghệ
Chuyển đổi số
Cuộc sống số
Blockchain - Game
Xe
Xa lộ
Soi xe
Khoa học
Tin tức
Thiên nhiên - Môi trường
Thể thao
Bóng đá Việt Nam
Bóng đá quốc tế
Các môn thể thao khác
Câu chuyện thể thao
Sức khỏe
Tin Y tế
Ăn ngon - Sống khỏe
Đẹp
Văn hoá - Giải trí
Dòng chảy
Xem - nghe - đọc
Showbiz
Du lịch online
MULTIMEDIA
Clip
Infographics
Ảnh
English
Society – Economy
Culture
Travel – Foods
East Sea
Sports
nước sôi.
Nhúng thịt lơn qua nước sôi, tưởng sạch mà ngấm thêm chất bẩn: Đầu bếp mách cách đơn giản nhất
Thịt chưa được rửa sạch gặp nước nóng sẽ không tốt do các sớ thịt bên ngoài co lại, làm các chất bẩn trong thịt không thể thoát ra làm cho thịt sẽ bị ngấm ngược chất bẩn vào bên trong.
Gia đình
Con bị bỏng nước sôi, mẹ bị cả nhà mắng vì sơ cứu suốt 1 tiếng
Trẻ bị bỏng nước sôi là một trong những tai nạn phổ biến tại nhà mà nhiều cha mẹ sợ nhất.
Luộc gà nước sôi hay nước lạnh đều được: Tuyệt đối không phạm 3 sai lầm này khiến gà nhạt thịt, vỡ nát
Những sai lầm khi luộc gà dưới đây khiến cho gà trở nên nhạt thịt, và khi chặt vỡ nát kém thẩm mỹ.
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO