Mông Cổ

Khám phá Mông Cổ - Hành trình đầy phiêu lưu và kỳ thú
Dù du lịch quốc tế đang phát triển mạnh mẽ, Mông Cổ vẫn giữ được sự hoang sơ và huyền bí, là nơi không phải làm bạn đến để trải nghiệm kỳ nghỉ thông thường, mà là để khám phá một thế giới hoàn toàn khác biệt.
 • Khách Việt bức xúc vì trang phục ngoại lai Mông Cổ, Tây Tạng tràn ngập Sapa
  "Có khi nào đến một ngày nào đó, du khách tới đây sẽ quên luôn những chiếc váy xòe sặc sỡ của các cô gái Mông, hay người Dao, người Hà Nhì", nữ blogger du lịch người Việt băn khoăn.
 • Đà Nẵng vào top 11 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2024
  Ngày 17/11, thông tin từ Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết, Tạp chí Du lịch danh tiếng của Mỹ Condé Nast Traveller công bố loạt danh sách những điểm phải đến trên khắp thế giới vào năm 2024, trong đó Đà Nẵng là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top châu Á. Đà Nẵng đứng thứ hai trong danh sách 11 nơi tốt nhất châu Á du khách nên ghé thăm nếu dự định du lịch vào năm 2024.
 • Việt Nam - Mông Cổ đặt mục tiêu gấp đôi kim ngạch thương mại
  Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Việt Nam - Mông Cổ thúc đẩy xuất nhập khẩu hàng hóa, đặt mục tiêu nâng gấp đôi kim ngạch thương mại song phương lên mức 200 triệu USD.
 • Việt Nam và Mông Cổ ký hiệp định miễn visa
  Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Tổng thống Khurelsukh đã chứng kiến lãnh đạo bộ ngành hai nước Việt Nam - Mông Cổ ký Hiệp định miễn thị thực cho hộ chiếu ngoại giao, công vụ và hộ chiếu phổ thông.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO