mo da

Tạm đình chỉ mỏ đá nổ mìn làm cháu bé bị thương
UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã tạm đình chỉ hoạt động mỏ đá của Công ty TNHH Hồng Trường sau vụ nổ mìn khiến đá rơi trúng nhà dân, làm bị thương một cháu bé.
 • Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp nhất Ninh Bình
  Lắp đặt lăng mộ đá cần nhiều những tiêu chí đi kèm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Một khu lăng mộ đá cần chứa đựng những yếu tố như: tâm linh, phong thủy, độ bền của đá chế tác, kích thước chuẩn, mẫu mã hoa văn phù hợp, đa dạng, và địa chỉ cung cấp uy tín. Để bao hàm được tất cả những điều kiện đó thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất nào chưa? Hãy theo dõi bài chia sẻ của chúng
 • Mỏ đá ở Quảng Bình nổ mìn khiến người dân rơi cả bát cơm khi đang ăn
  Hai vụ vụ nổ mìn xảy ra trưa 4/4 và trưa 22/4 làm rung chuyển nhà cửa, gây nứt tường. Nhiều người dân ở xã Thạch Hóa đang ăn cơm trưa giật mình rơi cả bát cơm.
 • Kiểm tra, xử lý vụ "thiên thạch" bay ào ào xuyên thủng trần nhà dân
  Liên quan đến vụ việc mỏ đá tại xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn nổ mìn khiến đá bay ào ào vào khu dân cư, UBND tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo các ban, ngành vào cuộc kiểm tra, xử lý.
 • Vụ "thiên thạch" bay ào ào vào khu dân cư: Do chủ mỏ đá tính toán "nhầm"?
  Do đơn vị khai thác không tính toán kỹ trong quá trình nổ mìn, đá từ mỏ gặp áp lực của thuốc nổ đã bắn ra ngoài phạm vi cho phép, bay ào ào vào khu dân cư, đe dọa đời sống người dân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO