Loạt ảnh tình tứ của Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải mỗi lần hội ngộ suốt hơn 1 thập kỷ

13/08/2023 08:50

Khán giả thích thú trước khoảnh khắc hội ngộ của cặp đôi "Bỗng Dưng Muốn Khóc" giữa Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải.

Bỗng Dưng Muốn Khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng với sự góp mặt của Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà từng "làm mưa làm gió" năm 2008. Sau khi bộ phim kết thúc, cặp đôi chính nhận được yêu mến của khán giả truyền hình và vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết suốt 15 năm qua.

Mới đây nhất, Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc hội ngộ cùng Lương Mạnh Hải. Nữ diễn viên chia sẻ: "Thoáng cái 15 năm ngày Nam và Trúc (tên nhân vật trong phim - PV) gặp nhau. Một buổi chiều thật vui, cám ơn khách quý đã ghé thăm em. Đôi lúc đi trên đường vẫn nghe tiếng gọi Trúc ơi. Thật hạnh phúc và may mắn khi mình vẫn được nhớ đến và được yêu thương. Tình cảm này Hà luôn trân quý và biết ơn. Cám ơn mọi người rất nhiều".

Loạt ảnh tình tứ của Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải mỗi lần hội ngộ suốt hơn 1 thập kỷ-1
Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải nhí nhố tạo dáng trong dịp hội ngộ. Dù ăn diện đơn giản nhưng cả hai vẫn nổi bần bật nhờ dung mạo tươi trẻ. Tăng Thanh Hà nay đã là mẹ bỉm ba con nhưng cô vẫn khiến khán giả say đắm với nhan sắc phơi phới như ngày mới đóng phim. Còn Lương Mạnh Hải đã ở hàng U50 nhưng vẫn trẻ trung.

Cùng với cô bạn diễn, Lương Mạnh Hải hào hứng: "Tổ buôn làm food tour ăn trưa tới trà chiều từ quận 1 tới quận 2. Bà chủ bảo: "Ly cà phê pha bằng cả tình yêu thương vì em chưa pha bao giờ". Hai đứa nhắc nhau tháng 8 này 15 năm trước "Bỗng dưng muốn khóc" lên sóng bảo sao mà các bé 2K cứ gọi là cô chú".

Đây là một trong số lần ít ỏi mà cặp đôi nam nữ chính của Bỗng Dưng Muốn Khóc hội ngộ và khoe ảnh. Khung hình hội ngộ của cả hai nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ, rất nhiều fan đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc "không tuổi" và tình bạn đáng ngưỡng mộ suốt nhiều năm qua của Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải.

Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi "Bỗng Dưng Muốn Khóc" suốt hơn 1 thập kỷ qua:

Loạt ảnh tình tứ của Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải mỗi lần hội ngộ suốt hơn 1 thập kỷ-2
Loạt ảnh tình tứ của Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải mỗi lần hội ngộ suốt hơn 1 thập kỷ-3
Hồi năm 2018, Vũ Ngọc Đãng - đạo diễn "Bỗng Dưng Muốn Khóc" khoe ảnh của anh và Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái "10 năm muốn khóc".

Loạt ảnh tình tứ của Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải mỗi lần hội ngộ suốt hơn 1 thập kỷ-4Loạt ảnh tình tứ của Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải mỗi lần hội ngộ suốt hơn 1 thập kỷ-5
Cũng trong năm 2018, cặp đôi “Bỗng Dưng Muốn Khóc” chia sẻ khoảnh khắc bên nhau, bồi hồi nhớ lại kỷ niệm thời thanh xuân, khi hai người ra Hà Nội để tham dự liên hoan phim quốc tế.

Loạt ảnh tình tứ của Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải mỗi lần hội ngộ suốt hơn 1 thập kỷ-6
Cuối năm 2019 (11 năm "Bỗng Dưng Muốn Khóc"), Tăng Thanh Hà đến chúc mừng Lương Mạnh Hải ra mắt phim điện ảnh.

Loạt ảnh tình tứ của Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải mỗi lần hội ngộ suốt hơn 1 thập kỷ-7
Giữa năm 2020, Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà cùng chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân khi cùng hẹn nhau đi ăn. Qua loạt ảnh được đăng tải có thể thấy, dù đã hơn 1 thập kỷ trôi qua nhưng khoảnh khắc hội ngộ của cặp đôi đình đám màn ảnh một thời vẫn khiến khán giả không khỏi bồi hồi.

Hiện tại, Lương Mạnh Hải đã chuyển hướng sang vai trò đạo diễn, nhà sản xuất và tự thành lập công ty điện ảnh riêng. Dù nên duyên với nhiều mỹ nhân trên màn ảnh như Tăng Thanh Hà hay Minh Hằng, ở tuổi 41 Lương Mạnh Hải lựa chọn cuộc sống quý ông độc thân vui vẻ.

Về phần Tăng Thanh Hà, từ sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, cô đã không còn tham gia phim ảnh mà tập trung vào các dự án kinh doanh của gia đình.

Theo Sức khoẻ đời sống

Bài liên quan
  • Tăng Thanh Hà tiết lộ tri kỷ
    Dù không còn hoạt động showbiz nhưng cái tên Tăng Thanh Hà vẫn luôn thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là những gì liên quan đến cuộc sống cá nhân của cô.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Loạt ảnh tình tứ của Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải mỗi lần hội ngộ suốt hơn 1 thập kỷ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO