khinh khi cau

Cảnh sát cơ động Việt Nam sẽ có tàu bay không người lái, khinh khí cầu
một tháng trước Xã hội
Ngoài tàu bay, trực thăng chuyên dụng, Bộ Công an đang nghiên cứu phát triển tàu bay không người lái, khinh khí cầu phục vụ nhiệm vụ của cảnh sát cơ động.
  • Ngay từ sớm, hàng nghìn người đổ về khu vực Ngọ Môn (Đại Nội Huế) để chờ đón thưởng thức những chương trình nghệ thuật đặc sắc tại lễ khai màn Festival Huế 2022.
  • Ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên- Huế có mặt tại Hà Nội quảng bá Lễ hội khinh khí cầu “Cố đô Huế nhìn từ bầu trời”, trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Huế 2022.
  • Với lợi thế và tiềm năng to lớn về du lịch, Kon Tum không chỉ trở thành điểm đến ưa thích của du khách mà còn thu hút được một lượng lớn đơn vị, công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch đến tìm hiểu, đầu tư. Dù vậy, để các dự án đầu tư thuận lợi, tỉnh cần nhanh chóng khắc phục các điểm yếu; đa dạng hóa, hoàn thiện các sản phẩm du lịch, nhất là sản phẩm du lịch đặc thù. Bên cạnh đó, địa phương cần khai thác triệt để lợi thế du lịch cộng đồng – gắn phát triển du lịch với lợi ích của cộng đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn