giếng trời

Thiết kế mái nghiêng 2 lớp giúp ngôi nhà phố có giếng trời tuyệt đẹp
Là công trình cải tạo ngôi nhà 30 năm tuổi, khi nhận thấy hình dáng tổng thể của ngôi nhà vốn đã đẹp, chủ đầu tư và kiến ​​trúc sư quyết định giữ nguyên hình dáng ban đầu và chỉ sửa chữa, thay đổi những gì cần thiết, đảm bảo rằng thiết kế mới phù hợp hài hòa với cấu trúc cũ.
 • Vẻ đẹp khu nhà 'cộng đồng' người Tây Nguyên ở Măng Đen
  Ẩn mình trong dãy Trường Sơn, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plong, Kon Tum nơi đang có sự phát triển nhanh chóng đặc biệt trong lĩnh vực du lịch sinh thái, công trình mang nét duyên dáng mộc mạc và hài hòa tự nhiên của Tây Nguyên...
 • Không gian hoài niệm trong nhà ống hẹp ngang chỉ 3,5m
  Ngôi nhà phục vụ một gia đình 4 người bao gồm cha mẹ và 2 con trai. Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi của gia chủ sau nhiều năm lao động và cống hiến, vì vậy KTS đã thiết kế nơi đây với màu sắc hoài niệm, gợi nhớ về quãng thời gian sinh viên đẹp nhất của chủ nhà.
 • Ngôi nhà 4 tầng sử dụng giải pháp ánh sáng tự nhiên
  Căn nhà ống hai mặt tiền dành cho gia đình hai thế hệ được thiết kế với phong cách hiện đại, tập trung vào các yếu tố tự nhiên như ánh sáng và cây xanh để tạo ra môi trường sống hài hòa.
 • Kiểu thiết kế giúp không gian cầu thang bớt nhàm chán
  Ngôi nhà phục vụ một gia đình ba thế hệ cùng chung sống, bao gồm bốn tầng và một tầng hầm, năm phòng ngủ và nhiều phòng chức năng khác nhau. Với một ngôi nhà nhiều tầng, có diện tích rộng, việc di chuyển từ tầng này sang tầng khác hoặc di chuyển qua các khu vực không gian trên cùng một tầng sẽ trở nên dài hơn, khó khăn hơn và dễ nhàm chán, dần làm mất đi sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.
 • Thiết kế biến cầu thang trở thành điểm nhấn ấn tượng
  Điểm nhấn của căn biệt thự rộng 8640m vuông là chiếc cầu thang lớn hình xoắn ốc màu trắng ngọc trai ở trung tâm. Đẹp như một tác phẩm điêu khắc, cầu thang được thiết kế mềm mại và có phần phóng đại được nối liền với giếng trời.
 • Mê mẩn ngôi nhà nghỉ dưỡng cho gia đình 4 người
  Đặc biệt chú trọng đến yếu tố chiếu sáng và thông gió, bộ ba mái hiên và cửa sổ giếng trời được lắp vào mái đầu hồi giúp ngôi nhà luôn thoáng đãng mát mẻ nhờ đó gia chủ gần như không cần sử dụng đến đèn chiếu sáng và quạt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO