Gia đình ủy quyền CLB HAGL đưa thi thể tiền đạo Paollo về quê nhà

Phạm Hoàng| 14/08/2023 22:30

Do vấn đề về sức khỏe, mẹ của tiền đạo Paollo Olivera đã ủy quyền cho CLB HAGL hoàn tất các thủ tục đưa thi thể cầu thủ người Bồ Đào Nha về quê nhà để lo hậu sự.

Ngày 14/8, đại diện HAGL) thông tin, mẹ của tiền đạo Paollo Olivera có vấn đề sức khỏe, đang phải nằm viện nên không thể sang Việt Nam để nhận thi thể con trai.

Chính vì vậy, gia đình đã ủy quyền cho Tập đoàn HAGL và CLB bóng đá HAGL hoàn tất các thủ tục theo quy định để đưa thi thể cầu thủ này về Lisbon, Bồ Đào Nha.

CLB HAGL đã nhận được giấy chứng tử của Paollo và đang làm thủ tục để đưa thi thể cầu thủ này về Bồ Đào Nha. Hiện linh cữu của tiền đạo Paollo Olivera đặt tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Y Dược HAGL (TP Pleiku, Gia Lai).

Gia đình ủy quyền CLB HAGL đưa thi thể tiền đạo Paollo về quê nhà - 1

Linh cữu của tiền đạo Paollo Olivera đặt tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Y Dược HAGL (Ảnh: Chí Anh).

Cầu thủ Paollo Madeira Oliveira là mẫu tiền đạo tiềm năng với con đường sự nghiệp đang rộng mở. Tại CLB HAGL, Paollo Madeira Oliveira đã có nhiều đóng góp cho ở mùa giải V-League 2023 vừa qua.

Gia đình ủy quyền CLB HAGL đưa thi thể tiền đạo Paollo về quê nhà - 2

Bầu Đức chỉ đạo các thành viên của HAGL làm mọi cách nhanh nhất có thể để đưa thi thể Paollo về Bồ Đào Nha (Ảnh: Hội CĐV CLB HAGL).

Paollo (SN 1996) mang quốc tịch gốc Brazil nhưng sự nghiệp của anh lại gắn liền với bóng đá Bồ Đào Nha. Đây cũng là đất nước mà gia đình anh đang sinh sống.

Ngay sau khi nghe tin dữ, mẹ của Paollo dù rất muốn sang Việt Nam nhưng do gặp vấn đề về sức khỏe nên không đành ủy quyền để CLB HAGL đưa thi thể con về nước.

Trước đó chiều 12/8, tại thị trấn Chư Pưh (Gia Lai), ô tô của CLB HAGL gặp tai nạn giao thông khiến 3 người tử nạn và 1 người bị thương, trong đó 1 người xấu số là tiền đạo người Bồ Đào Nha Paollo Madeira Oliveira.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gia đình ủy quyền CLB HAGL đưa thi thể tiền đạo Paollo về quê nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO