Dương Cẩm Lynh nói cô xóa bài đăng sau khi nhận phản hồi quảng cáo sai sự thật từ khán giả. Nữ ca sĩ cho biết hình ảnh trên mạng do quản lý đăng, hứa rút kinh nghiệm.
Dương Cẩm Lynh cho biết dù không có nhiều cơ hội đóng phim vì ồn ào nợ nần nhưng bù lại chị đã bán nhà, bán xe và có thêm thu nhập từ việc livestream bán hàng nên đã trả được 3 tỷ đồng.
Sau khi clip đòi nợ bị tung lên mạng, Dương Cẩm Lynh bị hủy nhiều hợp đồng. Nữ diễn viên không phải là trường hợp duy nhất bị cuốn vào văn hóa tẩy chay (cancel culture).
Đạo diễn Hoàng Duy cho biết các nhà đầu tư, nhãn hàng phim "Giai nhân" chỉ đạo phải thay diễn viên đảm nhận vai nữ chính. Nhân vật này ban đầu được giao cho Dương Cẩm Lynh.
Người tố khẳng định cho Dương Cẩm Lynh mượn tiền làm ăn, không lấy lãi và được nữ diễn viên hứa hẹn trả trong vòng 1 tháng, nhưng sau đó liên tục khất nợ.