dong loc

Thời tiết ngày 19/11: Miền Trung vẫn chưa ngớt mưa, Nam Bộ đề phòng dông lốc
10 ngày trước Xã hội
Dự báo thời tiết ngày 19/11, khu vực Trung và Nam Trung Bộ tiếp tục những ngày mưa, Tây Nguyên và Nam Bộ đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh trong dông.
  • Hồi 19h00, ngày 22/9, Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai đã ban hành Công điện số 11/CĐ-TW điện Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn gửi các bộ ngành, địa phương chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông.
  • (TN&MT) - Hiện tại, bão số 3 đã vào đất liền tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), cảnh báo mưa lớn tại một số tỉnh khu vực Bắc Bộ nước ta. Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai yêu cầu các địa phương sẵn sàng phương án ứng phó. Mưa lớn những ngày qua, cũng gây thiệt hại về tài sản của người dân tại một số địa phương trên cả nước.
  • (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ nối với cơn bão số 3 kết hợp với hội tụ gió lên đến 5000m nên trong ngày và đêm 20/7, ở phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 50-100mm/24h, có nơi trên 150mm/24h.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn