Điều tra vụ nữ sinh lớp 5 ở Phú Thọ bị bạn hành hung trong lớp học

30/05/2023 11:40

Trong đoạn video, nữ sinh lớp 5 hoảng sợ, ôm mặt khóc khi bị hành hung, làm nhục trước sự chứng kiến của rất đông bạn học.

Sáng 30/5, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông (Phú Thọ) xác nhận sự việc xảy ra tại trường Tiểu học Hiền Quan. Đại diện UBND xã Hiền Quan thông tin thêm, bé gái bị đánh là học sinh lớp 5, bị một học sinh lớp 7 hành hung sáng 29/5.

"Công an xã Hiền Quan và công an huyện Tam Nông đã vào cuộc điều tra sự việc", đại diện UBND xã Hiền Quan cho biết.

Ông Lê Trung Huyên, Chủ tịch xã Hiền Quan, cho biết: "Đây là sự việc rất đáng buồn xảy ra ở địa phương. Chính quyền xã đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng tới gia đình bé gái để nắm tình hình, nhận thấy tạm thời không có biểu hiện nghiêm trọng và sức khoẻ và tâm lý. Hiện cháu đang nghỉ ở nhà. Chúng tôi đã dặn dò gia đình theo dõi cháu cẩn thận, kịp thời thông tin nếu cháu có biểu hiện bất thường để chính quyền cùng gia đình có biện pháp hỗ trợ kịp thời."

Điều tra vụ nữ sinh lớp 5 ở Phú Thọ bị bạn hành hung trong lớp học - 1

Hình ảnh trong video bé gái lớp 5 bị hành hung.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông đã tới gia đình để nắm bắt thông tin, thăm hỏi động viên nữ sinh và gia đình. Đơn vị này cũng đã có văn bản báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Tối 29/5, mạng xã hội đăng tải đoạn video ghi lại cảnh bé gái bị hành hung ngay tại lớp học. Trong video dài gần 3 phút, bé gái bị một nữ sinh lớn tuổi hơn túm tóc, tát liên tục, bắt quỳ và bôi bẩn lên mặt. Rất đông bạn học của bé gái đứng xung quanh chứng kiến sự việc.

Đoạn video nhanh chóng được lan truyền và nhận được hàng trăm bình luận thể hiện xót thương bé gái, đồng thời phẫn nộ trước hành vi bạo lực.

Quý Đoàn

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Điều tra vụ nữ sinh lớp 5 ở Phú Thọ bị bạn hành hung trong lớp học
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO