đậu nành

5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
Đậu nành lông hay còn gọi là đậu Edamame, đây là một trong những loại đậu được người Nhật Bản ưa chuộng vì những lợi ích bất ngờ nó đem lại cho sức khỏe.
 • 3 thực phẩm người Nhật Bản dùng để giảm mỡ nội tạng
  Đối với những người không có thời gian tập thể dục thì lối sống và chế độ ăn uống có thể giúp bạn giảm mỡ nội tạng. Chúng ta có thể tham khảo ăn, uống một số loại thực phẩm người Nhật Bản dùng để giảm mỡ nội tạng dưới đây.
 • 4 loại thực phẩm chứa canxi cao hơn cả tôm
  Tôm là một nguồn canxi tốt, nhưng có một số thực phẩm khác có hàm lượng canxi cao. Dưới đây là 4 loại thực phẩm có chứa canxi cao hơn so với tôm.
 • 3 thực phẩm chứa lecithin tốt cho người cao tuổi
  Nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng, lecithin là nguyên liệu tổng hợp chính của acetylcholine (một trong những chất dẫn truyền thần kinh chính trong não), bằng cách bổ sung một lượng lecithin thích hợp có thể ngăn ngừa chứng mất trí nhớ và có vai trò tăng cường trí não ở người già. Dưới đây là một số loại thực phẩm chứa lecithin tốt cho trí não của người cao tuổi.
 • Hành trình ẩm thực xanh cùng đậu nành Hoa Kỳ
  Chuỗi 10 workshop "Hành trình ẩm thực xanh cùng đậu nành Hoa Kỳ" đã chính thức khởi động với sự tham gia của đông đảo học viên là những người yêu ẩm thực xanh, làm mạnh và quan tâm đến môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO