dân văn phòng

Dân văn phòng lướt điện thoại... mang Tết về nhà
Vì thời gian bận rộn, nhiều người đã lựa chọn phương án mua sắm Tết online từ quần áo, đồ trang trí, đồ gia dụng, thậm chí là cả đồ cúng,... vừa tiết kiệm thời gian lại được giá tốt.
 • Những quán bar bí mật trong chung cư cũ, phải giải mật mã mới được vào
  Để vào quán, Hải Anh (25 tuổi, ngụ Hà Nội) phải lựa đúng cuốn sách trên chiếc kệ lớn thì cánh cửa sẽ mở ra. Không có biển hiệu, quảng cáo rầm rộ, vì vậy mô hình speakeasy bar luôn gây tò mò, bí ẩn.
 • Thở bụng, bài tập đơn giản giúp dân văn phòng 'ngồi không' cũng đẹp
  Theo các chuyên gia thở bụng hay còn gọi là thở bằng cơ hoành có rất nhiều tác dụng. Đáng kể nhất giúp cải thiện sự ổn định trong cơ cốt lõi, giảm nhịp tim, thúc đẩy thư giãn, kiểm soát triệu chứng của nhiều hội chứng bệnh lý như hội chứng ruột kích thích và đặc biệt là trầm cảm, rối loạn lo âu và chứng khó ngủ - 'vấn nạn trầm kha' của giới văn phòng.
 • Bật mí những lợi ích tuyệt vời của chạy bộ dành cho dân văn phòng
  Ngày nay nhân viên làm việc văn phòng như chúng ta, thường phải ngồi lâu trong một thời gian dài, điều này sẽ gây ra rất nhiều những vấn đề về sức khỏe, như đau lưng, tăng cân, và chứng rối loạn tim mạch. Chính vì vậy, mà chúng ta cần có những hoạt động rèn luyện thể dục thể thao, để nâng cao sức khỏe, và cải thiện tinh thần.
 • Dân văn phòng kiếm thêm tiền từ cơ hội sang tay vé BlackPink
  Việc túc trực ở văn phòng với máy tính chưa bao giờ là cơ hội dễ dàng để dân công sở kiếm thêm tiền vào lúc này.
 • Dân văn phòng trên khắp thế giới ăn trưa như thế nào?
  Bữa trưa của nhân viên văn phòng tại một quốc gia sẽ phản ánh văn hoá làm việc, nền ẩm thực hay thậm chí là những diễn biến của kinh tế - xã hội ở đất nước đó. Tuỳ theo vị trí địa lý, điều kiện thiên nhiên, khí hậu và nhiều yếu tố khác về xã hội, nhân viên văn phòng tại mỗi nước sẽ có những bữa trưa theo những phong cách khác nhau.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO