Cuộc sống đảo lộn vì bất ngờ bị tung tin trúng Vietlott 19 tỷ đồng

Thanh Tùng| 28/04/2023 10:11
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Một người đàn ông ở xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa bất ngờ khi cả xã tung tin đồn ông trúng Vietlott 19 tỷ đồng; nhiều người còn đến tận nhà ông xin tiền.

Ngày 28/4, tin từ UBND xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn có thông tin về việc một người đàn ông bị tung tin đồn trúng vé số Vietlott khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn.

"Sự việc diễn ra tại gia đình ông Đỗ Văn Binh, 57 tuổi. Cách đây gần một tuần, người dân trong xã tung tin đồn ông Binh trúng vé số Vietlott khiến gia đình ông gặp nhiều phiền toái. Sau khi nhận thông tin, cơ quan công an đã vào cuộc kiểm tra, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đến nay, sự việc đã lắng xuống", một lãnh đạo xã thông tin.

Cuộc sống đảo lộn vì bất ngờ bị tung tin trúng Vietlott 19 tỷ đồng - 1

Bị tung tin đồn trúng vé số Vietlott 19 tỷ đồng, cuộc sống của gia đình ông Binh bị đảo lộn (Ảnh minh họa).

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Đỗ Văn Binh cho biết, từ ngày bị tung tin đồn trúng vé số Vietlott, cuộc sống của gia đình ông bị đảo lộn.

"Tôi rất ngạc nhiên khi ra đường bị một số đối tượng đến xin tiền. Có người còn nói bác trúng số nhiều tiền thế cho cháu ít đồng uống nước. Lúc đó tôi mới biết có người tung tin đồn mình trúng số", ông Binh cho biết.

Theo ông Binh, tin đồn này xuất hiện từ khoảng 5 ngày trước. "Nguồn cơn xuất phát từ một người đàn ông ở cùng xã. Ông ấy có ngồi uống rượu với người nhà của tôi, sau đó ông ấy có nói đùa với mọi người rằng tôi trúng Vietlott với số tiền 19 tỷ đồng. Sau cuộc rượu đó, mọi người truyền tai nhau tôi trúng vé số, đổi đời. Cách đây ít ngày, người đàn ông này cũng đã xuống nhà tôi xin lỗi về sự việc", ông Binh kể.

Cũng theo ông Binh, sau tin đồn trúng số, nhiều người ăn xin liên tục đến nhà ông xin tiền.

"Tôi đi làm nghề buôn bán chó, công việc rất bận, mỗi lần xem camera lại thấy có người lạ đến nhà xin tiền, đặc biệt là những ngày đầu, mấy hôm nay thì ít dần đi", ông Binh than thở.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cuộc sống đảo lộn vì bất ngờ bị tung tin trúng Vietlott 19 tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO