chu nghia da phuong

Củng cố chủ nghĩa đa phương vì tăng trưởng chung
8 ngày trước Tin đối ngoại
Là thành viên sáng lập, Việt Nam luôn chủ động, tích cực tham gia và thúc đẩy hợp tác ASEM vì hòa bình, hợp tác và phát triển chung của khu vực. Với chủ đề: “Củng cố chủ nghĩa đa phương vì tăng trưởng chung”, ASEM 13 được kỳ vọng sẽ góp phần duy trì đà hợp tác ASEAM và tăng cường kết nối giữa hai khu vực Á-Âu.
 • Hội nghị ngoại trưởng G20: Dấu ấn của chủ nghĩa đa phương
  5 tháng trước Tin thế giới
  Ngoại trưởng Italy Luigi Di Maio nêu rõ: "Đại dịch đã nhấn mạnh sự cần thiết phải có cách thức ứng phó mang tính quốc tế với các tình huống khẩn cấp vượt ra ngoài biên giới quốc gia."
 • Dấu ấn của chủ nghĩa đa phương
  5 tháng trước Tin thế giới
  Hội nghị ngoại trưởng Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20), diễn ra ngày 29/6 tại thành phố Matera, miền Nam Italy, đã ghi dấu đóng góp của Italy trên cương vị Chủ tịch G20, đó là khẳng định vai trò của một mô hình đa phương được kiểm soát và bình đẳng hơn, bởi chỉ có các "liều thuốc đa phương" mới ứng phó được với những cuộc khủng hoảng toàn cầu như đại dịch COVID-19.
 • Việt Nam muốn chung tay với toàn cầu trong phòng chống COVID-19
  một năm trước Tin đối ngoại
  Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nhấn mạnh trong khả năng của mình, Việt Nam sẽ đóng góp vào nỗ lực phòng chống dịch trên toàn cầu và sẵn sàng cung cấp các vật tư, thiết bị y tế “Made in Vietnam."
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn