Chống oxy hoá

4 loại thực phẩm ăn sống giúp kháng viêm
17 ngày trước Ăn ngon - Sống khỏe
Trong các thành phần chống viêm, một số loại rất nhạy cảm với nhiệt. Do vậy, thực phẩm giàu các thành phần này tốt nhất nên ăn sống, để tác dụng chống viêm tốt hơn.
  • Rau bina hay cải bó xôi là một loại rau mà bạn có thể thưởng thức theo nhiều cách: ăn sống, hấp, xào hoặc ép lấy nước. Loại rau này cũng là nguồn chất chống oxy hóa tuyệt với, tốt cho làn da, mái tóc, thị lực, thậm chí ngừa ung thư.
  • Chất chống oxy hoá có vai trò kìm hãm sự phá huỷ của các gốc tự do. Dưới đây là những thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hoá tốt cho sức khoẻ.
  • Dứa là một trong những loại trái cây nhiệt đới cực kỳ nổi tiếng. Trong dứa chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như: Chất chống oxy, các hợp chất hữu cơ có ích khác như enzyme có thể chống lại chứng viêm và bệnh tật. Tác dụng của việc ăn dứa mỗi ngày là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người thắc mắc không biết ăn dứa có giảm cân không?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn