Một nghiên cứu ở Singapore chỉ ra rằng, uống trà hoặc cà phê mỗi ngày đối với người trung niên là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa tình trạng suy nhược ở tuổi già.
Các loại thực phẩm từ thực vật có khả năng giúp chúng ta giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim, cải thiện sức khỏe nhận thức và nhiều lợi ích khác.
Uống trà có nhiều lợi ích, chất polyphenol trong trà có thể ngăn ngừa ung thư và nâng cao khả năng chống oxy hóa của tế bào. Tuy nhiên, người cao tuổi không nên dùng trong 6 trường hợp dưới đây.
Hoa hòe là dược liệu quen thuộc với người Việt, có tác dụng chống oxy hóa, giảm stress, kháng viêm, kháng khuẩn, kháng virus, chống loãng xương, hạ đường huyết.