Cách nhận vé miễn phí xem bóng đá SEA Games 32 tại Campuchia

23/04/2023 06:00
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Hướng dẫn cách thức nhận vé miễn phí xem U22 Việt Nam thi đấu ở SEA Games 32 tại Campuchia và các môn thể thao khác.

Cách nhận vé miễn phí xem bóng đá SEA Games 32 tại Campuchia ảnh 1

Theo thông tin từ ban tổ chức SEA Games 32, Campuchia sẽ miễn phí toàn bộ vé vào cửa xem lễ khai mạc, lễ bế mạc và tất cả các môn thể thao, trong đó có môn bóng đá nam. Thủ tướng Campuchia Samdech Hun Sen đã trực tiếp ra quyết định này để thể hiện sự hiếu khách của 'xứ sở Angkor' trong lần đầu tiên đăng cai Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Dù là miễn phí nhưng khán giả vẫn phải đăng ký nhận vé để ban tổ chức kiểm soát số lượng người vào sân và phục vụ công tác an ninh. Theo đó, người hâm mộ có thể tải vé miễn phí từ ứng dụng SEA Games 2023 theo đường dẫn dưới đây.

IOS:https://apps.apple.com/us/app/sea-games-2023/id1661626031

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sportsmazing.cambodia2023

Các ứng dụng trên iOS và Android đã được cập nhật phiên bản mới nhất để phục vụ cho việc nhận vé. Sau khi tải xuống, người hâm mộ có thể liên kết với số điện thoại hoặc email để điền tên. Người hâm mộ Việt Nam nên sớm đăng ký vé miễn phí để tính toán nơi ăn chốn ở nếu sang Campuchia cổ vũ cho các vận động viên.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể đến nhận vé miễn phí tại địa điểm tổ chức thi đấu. SEA Games 32 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 5/5, với môn bóng đá sẽ bắt đầu vào ngày 29/4. Việt Nam đang là đương kim huy chương vàng môn bóng đá nam và nữ.

Ngoài bóng đá, còn rất nhiều bộ môn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam như bóng rổ, bóng chuyền hay điền kinh. Dự đoán, sẽ có rất nhiều khán giả Việt Nam đến Campuchia do đường biên giới trên bộ rất dài giữa hai nước.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cách nhận vé miễn phí xem bóng đá SEA Games 32 tại Campuchia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO