binh dang gioi

'Nghề nghiệp, trang phục, công việc nhà không... có giới tính'
8 ngày trước Giáo dục
Bà Ngô Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữ cho rằng, các thành viên trong gia đình không mang định kiến giới sẽ góp phần xoá bỏ định kiến giới trong xã hội từ cấp độ chính sách tới các hành động thực tiễn, từ cấp độ tổ chức, cơ quan tới cấp độ cá nhân.
  • Sự trở lại của Taliban khiến người dân Afghanistan và thế giới lo ngại và đặt ra không ít kịch bản về số phận của phụ nữ và trẻ em gái. Thế giới và Afghanistan phải làm gì để bảo vệ quyền lợi cho phái yếu ở đất nước trải qua nhiều biến động này?
  • AFP đưa tin, hồi cuối tuần qua, cơ quan quản lý giáo dục của Taliban đã đưa ra quy định với các trường cao đẳng và đại học tư thục ở Afghanistan liên quan nữ giới, gần một tháng sau khi phong trào này giành quyền kiểm soát Afghanistan.
  • Baoquocte.vn. Ngày 26/8, tại thành phố Santa Margherita Ligure (Genoa, Italy), Hội nghị cấp bộ trưởng chuyên về vấn đề trao quyền cho phụ nữ được Nhóm Các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) chuẩn bị diễn ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn