Biển Hồ

Người dân tiếc nuối cây gạo trăm năm tuổi ở khu vực Biển Hồ vừa bị chết
Sau thời gian bị chết khô, cây gạo trăm năm tuổi nằm ở khu vực Biển Hồ, Gia Lai, bị đổ. Nhiều người dân phố núi không khỏi nuối tiếc về cây gạo đã đi vào tiềm thức.
 • Hình ảnh cảnh sát biển hỗ trợ tìm kiếm 13 ngư dân mất tích trên biển
  Tàu cảnh sát biển đã tiếp cận, hỗ trợ người được vớt trong vụ 2 tàu câu mực ở Quảng Nam bị đánh chìm khiến 13 ngư dân mất tích.
 • Yêu cầu cựu Trưởng ban quản lý rừng trả 1,6ha đất lấn chiếm
  Cục Thi hành án dân sự tỉnh Gia Lai vừa có quyết định thu hồi hơn 1,6ha đất lấn chiếm đối với cựu Trưởng Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ, buộc tháo dỡ toàn bộ tài sản trên đất.
 • Đi xem hoa dã quỳ nở trên núi lửa
  Tuần lễ hoa dã quỳ - núi lửa Chư Đang Ya năm 2023 diễn ra từ ngày 8 đến 23/11. Du khách có cơ hội hòa mình với sắc màu rực rỡ của hoa dã quỳ, chinh phục núi lửa Chư Đang Ya.
 • Các địa điểm nhất định phải ghé thăm khi đến Gia Lai
  Đặt chân vào vùng đất Gia Lai, bạn sẽ được chào đón bởi một cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và văn hóa độc đáo của người dân tộc thiểu số. Để có một hành trình du lịch thú vị và đầy đủ, những địa điểm du lịch hấp dẫn đều được cập nhật tại trang Tin Tức Gia Lai. Đây là nguồn thông tin tin cậy để bạn có được cái nhìn toàn diện về vùng đất này và lên kế hoạch cho cuộc hành trình của mình. Dưới đây là một số địa điểm bạn nên xem xét ghé thăm khi đến Gia Lai:
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO