Bé trai 6 tháng tuổi ở TPHCM phù não nguy kịch, nghi bị bạo hành ở nhà trẻ

Biên Thùy| 14/01/2023 16:07

Nghe bảo mẫu thông báo con bị té võng, người mẹ chạy về điểm giữ trẻ thì thấy bé nguy kịch, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở.

Sáng 14/1, nguồn tin của phóng viên Dân trí cho biết, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (huyện Bình Chánh, TPHCM) đang tiếp nhận điều trị một bé trai tổn thương não rất nặng, nghi bị .

Thông tin ban đầu, trước đó bé trai 6 tháng tuổi (ngụ quận Bình Tân, TPHCM) được mẹ đưa vào viện cấp cứu trong đêm với tình trạng xuất huyết não, phù não nặng. Người mẹ cho biết, ngày xảy ra sự việc, bé được gửi cho bảo mẫu tại điểm giữ trẻ trong một chung cư ở quận Bình Tân.

Trưa cùng ngày, người mẹ nhận được cuộc gọi của bảo mẫu, thông báo bé bị té võng đập đầu xuống đất, co giật. Khi người mẹ đến nơi, thấy con trong tình trạng nặng, được đưa vào một phòng khám trước khi chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cấp cứu khi đã ngưng tim, ngưng thở.

Bé trai 6 tháng tuổi ở TPHCM phù não nguy kịch, nghi bị bạo hành ở nhà trẻ - 1

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, nơi đang điều trị cho bé trai (Ảnh: BT).

Qua thăm khám và kiểm tra, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân xuất huyết không nhiều nhưng lại phù não nặng, nghiêng về hướng sang chấn dập hơn là do va đập. Nghi ngờ có điều bất thường, phía bệnh viện đã liên hệ công an thông báo sự việc.

Sau khoảng 3 ngày điều trị, hồi sức tại bệnh viện, bé trai đang hôn mê sâu, tiên lượng nguy kịch.

Vụ việc đang được Công an quận Bình Tân xác minh, xử lý.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bé trai 6 tháng tuổi ở TPHCM phù não nguy kịch, nghi bị bạo hành ở nhà trẻ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO