Bất ngờ tâm sự của kẻ thứ 3 nhưng không muốn anh làm chính thất

16/05/2022, 12:41

Tôi và anh yêu nhau cũng được 2 năm, tình yêu của chúng tôi trôi qua hạnh phúc mỗi ngày nhưng lại bị xáo trộn bởi chị...

Bất ngờ tâm sự của kẻ thứ 3 nhưng không muốn anh làm chính thất

Chị là vợ anh, cách đây hơn 1 tuần chị tìm đến tận ngân hàng nơi tôi làm việc nói bóng gió. Tôi đã phải xin chị ra ngoài quán nước gần đó nói chuyện. Đây là lần đầu tiên tôi gặp mặt chị chính thức, còn trước đó chỉ nghe qua lời kể của anh và những bức ảnh trên trang cá nhân.

Phải công nhận chị rất đẹp, cái khí chất người phụ nữ thành đạt, phu nhân Tổng giám đốc một công ty có tiếng nó khác hẳn.

Chị nói chuyện rất nhẹ nhàng mà thâm thúy, hỏi tôi: “Em có biết chồng chị đã có vợ không?”, tôi phải trả lời thế nào đây, nói “Có” thì chẳng khác nào thừa nhận chen chân vào gia đình người ta mà nói “Không” thì kiểu gì chị ta cũng bảo mình không biết xem như không có lỗi, thế giờ biết rồi thì còn tính tiếp tục không?. Đằng nào cũng bị cho vào tròng, nên tôi chọn im lặng.

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ, chị không chửi mắng tôi cũng không làm ầm ĩ mà cứ từ tốn nói. Tôi hiểu hết, mục đích của chị ta là muốn tôi cắt đứt quan hệ với anh. Nhưng tôi sao có thể dễ dàng buông tay khi đã mất rất nhiều thời gian và công sức tiếp cận và gần 2 năm trời chiều chuộng, yêu thương anh.

Chị nói chị chỉ nói chuyện thiện chí một lần duy nhất này thôi, nếu còn để đến lần thứ 2 thì câu chuyện sẽ khác.

Quảng cáo

Tôi không hiểu chị ấy nữa, rõ ràng tôi đâu có ý định lên làm chính thất, tôi đâu có tham vọng chiếm đoạt anh một mình, tôi chả cần sự công nhận của chị. Thế thì sao chị cứ phải lo lắng nhỉ, tôi yêu anh, chị cũng yêu anh, lẽ ra hai chúng ta phải cùng “chiến tuyến” hỗ trợ nhau cùng quan tâm chăm sóc anh chứ!

Giờ tôi không biết nên làm sao để chị hiểu và chấp nhận nữa. Tôi không muốn buông tay anh nhưng tôi sợ, sợ chị dám nói dám làm, sợ chị tìm cách làm khó dễ khiến tôi mất hết tất cả. Suốt từ hôm gặp chị đến giờ tôi cứ luôn bất an, lo lắng, sợ hãi chẳng thể nào ổn định được. Tôi phải làm gì để chị hiểu cho tôi, chấp nhận mối quan hệ của tôi và anh đây.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bất ngờ tâm sự của kẻ thứ 3 nhưng không muốn anh làm chính thất
vietnam.vn