Bắt giữ người đàn ông phi dao vào ô tô giữa phố Hà Nội

30/08/2023 19:48

Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang củng cố hồ sơ xử lý người đàn ông phi dao vào ô tô đang chạy trên phố Nguyễn Văn Cừ, thời điểm đông các phương tiện qua lại.

Người đàn ông phi dao vào ô tô trên đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Chiều 30/8, đại diện Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị đã bắt giữ người đàn ông phi dao vào ô tô đang chạy trên phố Nguyễn Văn Cừ cách đây 2 ngày.

Theo Công an quận Long Biên, người đàn ông trên nghiện rượu, có nhiều tiền án, tiền sự. Thời điểm phi dao, người này đang trong tình trạng say rượu chứ không có mâu thuẫn với tài xế ô tô.

Người đàn ông phi dao vào ô tô đang chạy trên đường. (Ảnh: Ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông phi dao vào ô tô đang chạy trên đường. (Ảnh: Ảnh cắt từ clip)

Sau vụ việc, tài xế ô tô Toyota Land Cruiser đã trình báo cơ quan chức năng. Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ để xử lý, giải quyết theo quy định.

Trước đó, ngày 28/8, mạng xã hội lan truyền clip quay lại hình ảnh người đàn ông lớn tuổi cởi trần, đỗ xe máy giữa đường, tay cầm một con dao dài khoảng 30 cm đi lững thững giữa lòng đường gây cản trở giao thông.

Khi chiếc Toyota Land Cruiser vừa đi qua, người đàn ông trên liền phi dao vào kính sau của ô tô, tạo ra một lỗ thủng trên xe.

Thời điểm xảy ra sự việc, trên phố khá đông các phương tiện qua lại. Rất may sự việc không gây ảnh hưởng đến những người đi đường xung quanh. Sau khi có hành động trên, người đàn ông phóng xe máy bỏ đi.

Vụ việc khiến nhiều người bức xúc bởi hành động của người đàn ông có thể gây nguy hiểm tới tính mạng người đi đường.

Minh Tuệ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt giữ người đàn ông phi dao vào ô tô giữa phố Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO