long bien

Cảnh sát cứu người đàn ông nhảy cầu Long Biên xuống sông Hồng
Lực lượng chức năng vừa giải cứu thành công một người đàn ông nhảy từ cầu Long Biên (Hà Nội) xuống sông Hồng. Nạn nhân sau đó được đưa lên bờ để sơ cứu.
 • Giá tăng dựng đứng, cua hoàng đế vẫn ‘cháy hàng’ ngày Tết
  Sát Tết Quý Mão, nhiều người vẫn mạnh tay chi hàng chục triệu, thậm chí cả trăm triệu mua hoàng đế dù giá tăng dựng đứng. Các cửa hàng hải sản nhập khẩu vận chuyển không xuể, một số nơi thông báo “cháy hàng”.
 • Chủ xe xếp hàng 3 ngày, đăng kiểm 4 lần vẫn trượt
  Tình cảnh chủ xe ô tô ăn trực nằm chờ nhiều ngày để được đăng kiểm không hiếm gặp. Không ít người phải đưa xe ô tô của mình đến đăng kiểm lại nhiều lần, xếp hàng nhiều ngày mới thành công.
 • Rượu bia bất hợp pháp gia tăng dịp cận Tết
  Càng gần Tết Nguyên đán, tình trạng rượu bia bất hợp pháp càng gia tăng do sức mua của người dân ngày một tăng lên. Hơn nữa nguồn cung trên thế giới bị gián đoạn do nhiều nguyên nhân, lượng hàng hóa bị hạn chế, sẽ dẫn đến các sản phẩm "thay thế" như hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ tràn vào.
 • Nhận diện 8 thủ đoạn lừa đảo qua mạng
  Cố tình chuyển nhầm tiền vào tài khoản bị hại, sau đó yêu cầu bị hại chuyển trả nợ và kèm theo khoản tiền lãi "cắt cổ" - là 1 trong 8 thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo trên không gian mạng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO