Xuân Trường chính thức ra mắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Thanh Vũ| 01/03/2024 21:16

Tiền vệ Lương Xuân Trường chính thức gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và đã có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới.

Xuân Trường chính thức ra mắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Xuân Trường ra mắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: HLHT FC

Chiều 1.3, câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thông báo chiêu mộ thành công tiền vệ Lương Xuân Trường từ câu lạc bộ Hải Phòng. Trong chiều cùng ngày, tiền vệ sinh năm 1995 cũng có buổi tập ra mắt đội bóng mới.

Phát biểu trong buổi tập ra mắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Xuân Trường cho biết: "Tôi khá hào hứng với buổi tập này. Tuy nhiên, buổi tập cũng gặp đôi chút khó khăn khi sân tập không được tốt. Tôi hi vọng buổi tập ngày mai sẽ tốt hơn.

Tôi cảm nhận đội bóng Hà Tĩnh rất thân thiện. Các anh em cũng chào đón sự xuất hiện của tôi ở đội bóng. Các thành viên ban huấn luyện cũng như vậy. Điều này khiến tôi cảm thấy hạnh phúc".

Xuân Trường trong buổi tập đầu tiên cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: HLHT
Xuân Trường trong buổi tập đầu tiên cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: HLHT FC

"Tôi có trao đổi qua với huấn luyện viên Nguyễn Thành Công. Chú cũng có nói những quan điểm nhận định khi xem tôi thi đấu. Tôi cũng cảm nhận được rằng chú khá hiểu cầu thủ và bản thân tôi. Tôi hi vọng trong thời gian tới, huấn luyện viên Thành Công sẽ biết cách sử dụng tôi hiệu quả nhất. Tôi rất kì vọng vào điều này.

Đến với Hà Tĩnh không chỉ là quyết định của cá nhân tôi mà đó là sự đồng ý cả 3 bên. Tôi sẽ cố gắng tập trung, đóng góp tốt nhất cho Hà Tĩnh. Mục tiêu xa hơn cái gì đến sẽ đến. Sau quãng thời gian làm việc với huấn luyện viên Kiatisak, tôi nắm khá nhiều triết lý của thầy. Nhưng Công an Hà Nội đang có phong độ cao, đặt mục tiêu vô địch. Điều này khác với Hà Tĩnh chỉ đặt mục tiêu trụ hạng. Sắp tới là trận đấu khó khăn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức", Xuân Trường nói thêm về trận đấu ra mắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Công an Hà Nội.Theo điều khoản đã kí, Xuân Trường sẽ không thể ra sân khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đón tiếp câu lạc bộ Hải Phòng ở vòng 13. Bởi vậy, anh có thể ở lại Hà Nội nghỉ ngơi sau trận đấu với Công an Hà Nội.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Xuân Trường chính thức ra mắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO